Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Đen Vâu giới thiệu bài hát mới Ai Muốn Nghe Không

Đen Vâu giới thiệu bài hát mới Ai Muốn Nghe Không

Ngày 10/6, Đen bất thần tung Teaser MV Ai Muốn Nghe Không và chia sẻ sự quay về cùng âm nhạc với bản rap thuộc dự án Lộn Xộn 5 vào lúc 20 giờ ngày 11/6. Đây là dự án tập hợp những sáng sủa tác “vu vơ” của Đen nhằm giãi bày tâm tư tình cảm của bản thân trong từng thời điểm, với 4 ca khúc từng nhận được sự yêu mến của người theo dõi là Lộn Xộn 1 và 2, Mười Năm, Lối Nhỏ – Cảm Ơn và giờ là Ai Muốn Nghe Không.

Teaser MV Ai Muốn Nghe Không kế tiếp mang đậm chất Đen Vâu – lạ mắt, thú vị và bí hiểm bởi một cú máy one-shot quay từ cảnh toàn đến cảnh cận giữa thung lũng, zoom trọn khoảnh khắc Đen cầm trên tay tấm bảng có tựa đề ca khúc mới. Ngay sau đó, giai điệu trữ tình với tiếng guitar êm đềm vang lên, cùng hai câu rap có tiết tấu tựa như câu hát: “Có biết bao nhiêu điều không biết nói với ai. Ai muốn nghe, muốn nghe không?

Đen Vâu giới thiệu bài hát mời Ai Muốn Nghe Không

Ảnh: DV Entertainment

Trước đây, Đen cũng không thiếu những lần tung Teaser MV hay cả một MV được quay hình theo cách không giống ai. Với MV Hai Triệu Năm quay hình dưới nước, MV Một Triệu Like ở trong rừng và có cả MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực! được ghi hình trên trời, Đen Vâu đã chiếm hữu cho mình hàng loạt thành phầm dễ dàng mà vẫn lạ mắt, gây bất thần cho người theo dõi. Sự dễ dàng trong những MV tìm về thiên nhiên đã trở thành nét đặc trưng của riêng Đen Vâu. Hình ảnh nam rapper “chìm trong biển nước” ở Hai Triệu Năm từng gây bão một thời vì ý nghĩ đó có một không hai.

Ai Muốn Nghe Không là một bản rap chứa đựng tâm tư và những suy nghĩ của Đen Vâu trong thời gian vừa qua. Đối với Đen, rap chính là cách để anh giải tỏa tâm trạng và thể hiện những điều không biết nói cùng ai, đó cũng là cách để bản thân cảm thấy nhẹ lòng hơn: “Có những người buồn thì coi phim, đi du lịch, còn đối với tôi, rap là một cách để giải trí. Khi suy nghĩ về vần điệu, câu từ, lyrics cũng chính là lúc tôi tận hưởng. Tôi luôn nói với cộng đồng làm chung rằng khi làm việc là lúc vui nhất. Còn lúc bài nhạc phát hành thì gần như mình đã xong phần việc rồi”.

Đen Vâu giới thiệu bài hát mời Ai Muốn Nghe Không

Ảnh: DV Entertainment

Đen Vâu giới thiệu bài hát mời Ai Muốn Nghe Không

Ảnh: DV Entertainment

Câu hỏi “ai muốn nghe không?” đến vào thời điểm Đen nhìn nhận lại con người mình và những gì mình đang làm: “Những thứ mình làm đúng hay sai, hoặc nó có phải là không đúng, cũng không sai không? nhiều khi mình cũng suy nghĩ xem bản thân có bị “biến đổi” không? Những gì mình đang có, cái gì là thực, cái gì là ảo? Tất cả là sự suy xét về bản thân, đam mê, nhiệt huyết của mình“.

Đen Vâu giới thiệu bài hát mời Ai Muốn Nghe Không

Ảnh: DV Entertainment

Đen cho biết, không chỉ bản thân mình mà nhiều người cũng phải trải qua cảm giác có nhiều điều nhưng không biết nói cùng ai bởi “nhận ra nói với mọi người thì cũng không giải quyết được gì. Cuộc sống cứ xoay vần, mình chẳng phải trung tâm của thiên hà để mọi người có thể lắng nghe, nâng đỡ mình. Chỉ có thể là tự mình đốc thúc, khuyên nhủ bản thân, nâng niu những gì thuộc về mình“.

Nói về sự quay về với âm nhạc sau những góp ý từ người theo dõi cho ca khúc Đi Trong Mùa Hè vừa phát hành vào tháng 5, Đen Vâu chia sẻ: “Tôi không áp lực. Với những ý kiến khen chê, nếu mình dành thời gian để suy ngẫm về nó thì mình thấy đó là điều tốt cho mình. Dù đúng hay sai, đó là những lời nhắc nhở mình, để mình được hưởng thụ những tầm nhìn mới lạ và hiểu ra, ở ngoài kia có rất nhiều người, phải chấp nhận sẽ không ai có cùng suy nghĩ với mình. Mình cần cẩn thận hơn, trách nhiệm hơn“.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Đen Vâu giới thiệu bài hát mới Ai Muốn Nghe Không
Đen Vâu giới thiệu bài hát mới Ai Muốn Nghe Không https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.