Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Diễn viên Andrew Garfield – chototonline.vn Network

Diễn viên Andrew Garfield – chototonline.vn Network

Andrew Garfield tên toàn diện là Andrew Russell Garfield, là diễn viên mang hai quốc tịch Hoa Kỳ và Anh Quốc. Andrew sinh ra tại Los Angeles nhưng lớn lên tại Surrey. Sau khi tò mò ra tình yêu đối với diễn xuất, Garfield theo học tại trường Central School of Speech và học kịch tại Đại học London.

Garfield lần trước tiên hình thành như một diễn viên sân khấu khi thành công gải thưởng Milton Shulman của tờ Evening Standard trong hạng mục Newcommer. Một năm sau đó, anh đóng vai người đàn ông trẻ nỗ lực khởi đầu cuộc sống mới sau khi ra tù trong Boy A  và sau đó là sánh vai cùng những diễn viên nặng nề ký như Meryl Streep và Robert Redford trong bộ phim Lions for Lambs. Trong năm 2009, Garfield đóng vai chính trong The Imaginarium of Doctor Parnassus với Christopher Plummer, Lily Cole và Heath Ledger. Ledger chết trong khi quay bộ phim này và đạo diễn Terry Gilliam đã phải làm lại dự án với Johny Depp và Colin Farrell nhưng bộ phim lại là một tác phẩm thuyệt vọng cả về chất lượng lẫn thương mại.

Garfield sau đó may mắn hơn với tác phẩm năm 2010 The Social Network. Anh thủ vai Eduardo Saverin, bạn thân của người sáng sủa lập Facebook Mark Zuckerberg. Vai diễn này đã giúp Andrew nhận được đề cử Giải Quả cầu vàng và BAFTA. Cùng năm đó, Garfield giành được vai diễn đáng thèm muốn của nhiều diễn viên trẻ trong dự án khởi động lại Spider – Man.

Trước khi công phá màn ảnh mênh mông, Garfield còn thành công bước đầu với Broadway khi hồi sinh vở kịch Death of a Salesman của Arthur Millers. Vở kịch đem lại cho Garfield đề cử Tony lần trước tiên và hơn hết đó chính là cơ hội làm việc với đạo diễn anh ngưỡng mộ từ lâu Mike Nichols.

Phát hành vào tháng Bảy, 2012, The Amazing Spider-Man chóng vánh trở thành bom tấn của mùa hè năm đó, Garfield cũng được khen ngợi cho vai diễn này khi kết hợp quá ăn ý với bạn diễn và bạn gái hiện tại của anh, Emma Stone. Anh và Emma cũng hình thành quay về với phần hai của bộ phim phát hành vào năm 2014.

Twitter


Xem cùng Chợ Tốt Diễn viên Andrew Garfield – chototonline.vn Network
Diễn viên Andrew Garfield – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *