Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Diễn viên Blake Lively – elle.vn Network

Diễn viên Blake Lively – elle.vn Network


Blake Lively có tên thật là Blake Ellender Brown, là diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ. Được mọi người biết đến qua vai diễn Serena van der Wooden trong series phim truyền hình ăn khách Gossip Girl và qua một số phim khác như The Sisterhood of the Travelling Pants, The Town, Green Lantern, Savages…

Cô mở màn sự nghiệp diễn xuất khi mới 10 tuổi, trong bộ phim Sandman. Sau đó, nhập cuộc phim The Sisterhood of the Traveling Pants, một trong bốn diễn viên nữ chính, bộ phim này đã giúp cô giành được giải Choice Movie Breakout của Teen Choice Award.

Năm 2007, sinh ra trên tạp chí Cosmo Girl với bài viết chia sẻ về thời trung học và thời gian đóng phim Gossip Girl của mình.

Năm 2008, sự nghiệp của Blake Lively mới thực sự thăng hoa khi vai diễn trong series Gossip Girl nhận được các giải: Diễn viên nữ nổi bật nhất Teen Choice Award 2008 Nữ diễn viên xuất sắc nhất Teen choice awards 2008 và 2011.

Năm 2011, tạp chí People tấn công giá cô nằm trong danh sách “Most Beaututiful at Every Age” của năm 2012.

Năm 2012, cô được nhãn hàng Gucci chọn là khuôn mặt quảng cáo cho dòng công trình nước hoa Gucci Premiere.

Hình như, cô còn lọt vào “Top 100 hero ảnh hưởng nhất” của Time và được tạp chí People tấn công giá là “Một trong những khuôn mặt đẹp nhất 2012“.

Một số phim Blake Lively từng nhập cuộc như: Sandman, The Sisterhood of the Travelling Pants, Accepted, Simon Says, Elvis and Anabelle, New York I Love You, The Private Lives of Pippa Lee, The Town, Green Lantern, Hick, Savages, The Age of Adaline…

 


Xem cùng Chợ Tốt Diễn viên Blake Lively – elle.vn Network
Diễn viên Blake Lively – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *