Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Diễn viên Charlize Theron – chototonline.vn Network

Diễn viên Charlize Theron – chototonline.vn Network

Charlize Theron là diễn viên điện ảnh, người mẫu thời trang Mỹ gốc Nam Phi. Năm 13 tuổi, Theron được chuyển đến trường nội trú và khởi đầu việc học tập tại trường Nghệ Thuật tổ quốc (National School Of The Arts) tại Johannesburg. Năm 15 tuổi, cô đã phải đau đớn chứng kiến cái chết của phụ vương mình, một thảm kịch liên quan đến rượu, mẹ cô đã bắn ông để tự vệ khi bị phụ vương cô tiến công trong cơn say. Năm 16 tuổi, Charlize được đến Milan, Ý, với hợp đồng làm người mẫu một năm. Sau đó, cô đến New York với sự quản lý của Pauline’s Model.

Vai diễn trước tiên của cô là một vai diễn câm trong Children of the Corn III. Sau đó, cánh cửa điện ảnh mở toang với Charlize với The Devil’s Advocate (1997), Mighty Joe Young (1998), The Cider House Rules (1999).

Năm 2003, với vai diễn tên sát nhân hàng loạt Aileen Wuornos trong phim Monster, Charlize Theron đã đoạt được một tượng vàng Oscar và một giải Quả Cầu Vàng, trở thành người Nam Phi trước tiên thắng giải Oscar ở hạng mục chính về diễn xuất. Thắng lợi này đã đưa cô vào danh sách những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood năm 2006, và đoạt rất nhiều giải thưởng từ đó về sau.

30/09/2005, Theron đã được nhận ngôi sao của mình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Năm 2008, cô còn được vinh danh trong giải thưởng Hasty Pudding Theatricals Woman of the Year. Năm 2004, Theron trở thành người phát ngôn trong quảng cáo J’ADORE của Christian Dior. Từ 10/2005 đến 12/2006, Theron đã làm khuôn mặt cho hãng đồng hồ Raymond Weil. Theron trở thành công dân Mỹ vào năm 2007, nhưng vẫn giữ quốc tịch Nam Phi.

2007, Charlize cùng với Liên Hiệp Quốc kiến tạo dự án Africa Outreach (CTAOP) để hỗ trợ thanh niên Châu Phi chống lại HIV/AIDS. Cô cũng nhập cuộc vào các tổ chức bảo vệ quyền phụ nữ, ủng hộ đồng tính và PETA.

Website của Charlize Theron

Twitter của Charlize Theron


Xem cùng Chợ Tốt Diễn viên Charlize Theron – chototonline.vn Network
Diễn viên Charlize Theron – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *