Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Diễn viên Chris Hemsworth – chototonline.vn Network

Diễn viên Chris Hemsworth – chototonline.vn Network


Chris Hemsworth là một diễn viên người Úc. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn siêu người hùng Thor của Marvel Comics, trong bộ phim Thor vào năm 2011. Anh và bạn diễn Tom Hiddleston đã tranh nhau vai diễn này, nhưng Hemsworth đã được chọn cho vai Thor, còn Hiddleston sau đó được chọn đóng vai Loki. Để nhận vai này, Hemsworth nói anh đã phải tăng 9 kg cơ bắp. Hemsworth sau đó quay về với vai Thor trong phim The Avengers vào năm 2012.

Trước đó, anh còn thủ vai Kim Hyde trong series phim truyền hình Home and Away (2004) của Úc. Anh hình thành trong 171 tập của series này và đã nhận được 2 đề cử giải Logie. Hemsworth thắng 1 giải với hạng mục “Tài năng mới được yêu mến nhất” trong Home and Away vào năm 2005.

Trong khi, Hemsworth cũng đã góp mặt trong các phim Star Trek (2009), A Perfect Getaway (2009), The Cabin in the Woods (2012), Snow White and the Huntsman (2012), Red Dawn (2012) và Rush (2013).

Tháng 11/2010 The Hollywood Reporter cho rằng Hemsworth là một trong những diễn viên trẻ có tiềm năng trở thành sao hạng A ở Hollywood. Năm 2012, Chris Hemsworth đoạt giải Ngôi sao điện ảnh nam tuyệt nhất mùa hè tại Teen Choice Award trong bộ phim The Avengers. Năm 2013, anh đoạt thêm hai giải Ngôi sao hành động được yêu mến của People’s Choice Award và Best Fight của MTV Movie Award cũng nhờ vào loạt phim trên.

Anh có người anh trai Luke và em trai Liam cũng là diễn viên. Anh kết duyên với nữ diễn viên Elsa Pataky vào tháng 12/2010. Pataky sinh đứa con đầu lòng vào ngày 11/5/2012 tại Anh và đặt tên cô bé bỏng là India Rose Hemsworth. Tháng 3 năm 2014, Hemsworth và Pataky chào đón thêm một cặp song sinh là hai bé bỏng trai, được đặt tên là Tristan và Sasha.


Xem cùng Chợ Tốt Diễn viên Chris Hemsworth – chototonline.vn Network
Diễn viên Chris Hemsworth – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *