Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Diễn viên Christian Bale – chototonline.vn Network

Diễn viên Christian Bale – chototonline.vn Network

Christian Bale –  diễn viên người Anh – sinh ngày 30/01/1974 tại Haverfordwest, Pembrokeshire, Wales.

Được biết đến qua các vai trong phim như “American Psycho”, “Shaft”,” Equilibrium”, “The Machinist”, “Batman Begins”, và “The Prestige”.

Anh được biết đến với những tài lẻ rất khác lạ, như tài năng bắt chước tương tự bất cứ một giọng Anh Quốc, hay những cơ chế nghiêm khắc để giảm hay tăng cân sao cho thích hợp, và một sự nhập thân vào các người hùng mà anh diễn xuất. Trước khi thành công với vai Batman trong series thứ năm của phim, anh chủ yếu ớt nhập cuộc vào các bộ phim không chính quy.

Trong phim “The Prestige” được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Christopher Priest, nói về cuộc tranh giành giữa hai nhà ảo thuật thời Victoria, Christian Bale hợp tác cùng Micheal Caine và đạo diễn Christopher Nolan. Bộ phim còn có sự nhập cuộc của các diễn viên như Hugh Jackman, Scarlett Johansson, Piper Perabo, và David Bowie. Tiếp đến trong năm 2008, Christian Bale nhập cuộc “The Dark Knight” cùng với Heath Ledger và chính bởi bộ phim đã thành công đến mức vang dội đã mau chóng đưa anh lên hàng sao.

sang trọng năm 2009, Christian Bale kế tiếp nhập cuộc vào vai diễn mới đó là người hùng John Connor trong bộ phim nhiều người biết đến “Kẻ Huỷ Diệt” từ năm 1984 với tựa mới trong năm 2009 đó là “Terminator Salvation”. Được biết thêm rằng, trong vai diễn mới nhất mà Christian Bale thể hiện sẽ rất gian nan khi đảm trách một vai người hùng đầy nội tâm đã làm nên lịch sử trong trận tấn công tranh giữa loài người và cơ chế người máy do bộ não Skynet cầm đầu.

Đạo diễn MGM đã rất là vất vả khi mời Christian Bale trong suốt thời gian anh đóng “The Dark Knight”, phải mãi cho đến khi đạo diễn này nhờ người đồng biên kịch bộ phim “The Dark Knight” là Jonathan Nolan thuyết phục mới có được thành tựu như ngày hôm nay với vai diễn của John Conner.


Xem cùng Chợ Tốt Diễn viên Christian Bale – chototonline.vn Network
Diễn viên Christian Bale – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *