Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Diễn viên Cổ Thiên Lạc – elle.vn Network

Diễn viên Cổ Thiên Lạc – elle.vn Network


Cổ Thiên Lạc là diễn viên Hong Kong, từng là khuôn mặt nổi bật và diễn viên chủ chốt của đài truyền hình trung ương TVB. Anh từng đoạt giải TVB cho nam diễn viên xuất sắc nhất (Best Actor) trong năm 1999 cho vai diễn Từ Phi trong loạt phim Hồ sơ thám thính 4 / Vụ án hình sự 4 Detective Investigation Files IV. Những năm gần đây anh chỉ tập trung vào đóng phim điện ảnh. .

Cổ Thiên Lạc từng làm nhiều công việc lao động chân tay khác biệt, cho đến khi anh tình cờ được phát hiện và mời làm người mẫu cho những cuốn băng karaoke MTV nhờ đẹp trai và cho đến năm 1993 thì kí hợp đồng với TVB. Cổ Thiên Lạc là một trong những diễn viên siêng năng nhất. Cho dù thuộc hàng diễn viên “top” nhưng anh không hề chê kịch bản. Hễ có ai mời là anh nhập cuộc, từ phim ma, phim xã hội đen, phim mì ăn liền, phim tình cảm, phim trinh thám, phim hài, phim kiếm hiệp…

Năm 2001, Cổ Thiên Lạc một lần nữa được bầu làm nam diễn viên được mến mộ nhất cho vai Hạng Thiếu Long trong bộ phim truyền hình TVB “Cỗ máy thời gian”, đồng thời kiêm luôn giải “Nam nghệ sĩ có đẳng cấp thời trang nhất”.

Gần đây nhất Cổ Thiên Lạc nhận được những lời ngợi khen của nhiều chuyên gia quốc tế qua vai phản diện xuất sắc trong phim Election 2, khi phim được đem đi trình chiếu tại liên hoan phim Cannes Cannes phim Festival năm 2006.

Ngoài điện ảnh Cổ Thiên Lạc cũng làm một cuộc dạo chơi trong âm nhạc khi hát các ca khúc chủ đề cho những phim mình đóng và phát hành album đầu tay “Bạn trai”.

Cổ Thiên Lạc là một trong những diễn viên nhiều người biết đến và được mến mộ nhất của điện ảnh Hoa ngữ (Điện ảnh Hồng Kông), và là khuôn mặt đại diện cho các thương hiệu quảng cáo như: Pepsi, Osim, Tag Heuer, Lotte, Zero Eyewear, Lay’s, và những công trình nội địa khác

Website của Cổ Thiên Lạc


Xem cùng Chợ Tốt Diễn viên Cổ Thiên Lạc – elle.vn Network
Diễn viên Cổ Thiên Lạc – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *