Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Diễn viên Dương Mịch – elle.vn Network

Diễn viên Dương Mịch – elle.vn Network

Dương Mịch là một nữ diễn viên nhiều người biết đến người Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn như Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân trong Vương Chiêu Quân, Lạc Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc.

Dương Mịch sinh ra và lớn lên tại Bắc Kinh, Trung Quốc và là con một trong gia đình. Khi xưởng phim thiếu nhi của Trung Quốc tổ chức một khóa học diễn xuất trên truyền hình dành cho trẻ em thì phụ thân mẹ cô đã đăng kí cho con gái theo học. Dương Mịch tốt nghiệp khoa Diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa năm 2005.

Cô khởi đầu nhập cuộc đóng phim từ năm lên 4 với vai cô con gái nhỏ trong phim Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi, kể từ đó, Dương Mịch đã được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình với số lượng khá đều tay, trung bình mỗi năm một tới hai bộ phim. Tuy nhiên, trước khi đến với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, Dương Mịch được biết đến với vai trò người mẫu teen.

Năm 2004, sự nghiệp của cô thực sự rẽ hướng lịch sự lĩnh vực điện ảnh với vai diễn Quách Tương mưu trí, nhí nhảy trong Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Vu Mẫn. Năm 2005, Dương Mịch tốt nghiệp khoa Diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cùng năm đó, người theo dõi được chứng kiến lòng dũng cảm hi sinh vì nghệ thuật của cô diễn viên trẻ tuổi khi sẵn sàng nhổ đi 4 chiếc răng để có thể đóng vai thật tốt trong bộ phim kinh dị Men (The Door) với một khuôn mặt nhỏ nhắn hơn.

Năm 2011 bộ phim “Cung Tỏa Tâm Ngọc” là mốc son chói lọi nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Dương Mịch. Bộ phim khi ra mắt đã gây sốt và đưa tên tuổi Dương Mịch lên một tầm cao mới.

Năm 2014, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tổ chức đám cưới tại đảo Bali, Indonesia. Chuyện tình của họ cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí Trung Quốc – Hongkong. 1/6/2014, cô sinh con gái đầu lòng tên gọi thân thiết là Tiểu Nhu Mễ, tên tiếng Anh là Noemie Lau.


Xem cùng Chợ Tốt Diễn viên Dương Mịch – elle.vn Network
Diễn viên Dương Mịch – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *