Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Diễn viên Dustin Nguyễn – chototonline.vn Network

Diễn viên Dustin Nguyễn – chototonline.vn Network

Dustin Nguyễn tên thật là Nguyễn Xuân Trí, là diễn viên người Mỹ gốc Việt. Mẹ của Dustin Nguyễn là nữ tài tử và diễn viên múa Mỹ Lệ, phụ vương anh là danh hài Xuân Phát rất nhiều người biết đến trên sân khấu Sài Gòn trước 1975.

Sau khi Dustin tốt nghiệp trung học, năm 1985, anh có cơ hội bén duyên với điện ảnh Hoa Kỳ khi nhận một vai trong loạt phim truyền hình Magnum P.I. Vai diễn mà Dustin tâm đắc nhất là vai Jonny trong phim Little Fish, chính vai diễn này đã tấn công dấu tên tuổi của anh với điện ảnh loài người bên cạnh nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Cate Blanchett. Anh cũng từng đoạt giải Ammy cho nam diễn viên chính trong serie V.I.P.

Năm 2007, Dustin Nguyễn sinh ra trong Dòng Máu người hùng, tấn công dấu lần trở về Việt Nam trước tiên của anh sau 32 năm xa quê hương.

Năm 2009, anh đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh diều vàng và “Nam diễn viên xuất sắc” tại Đại hội điện ảnh Việt Nam quốc tế (ViFF) vào 2011.

Năm 2013, với dự án phim Lửa Phật – Once Upon A Time In Vietnam, Dustin có cơ hội thi thố tài năng trong vai trò biên kịch và đạo diễn.

Hiện tại Dustin đang sống hạnh phúc cùng Bebe Phạm sau khi lễ cưới được tổ chức vào tháng 3/2015.

Ngoài  bộ phim truyền hình dài tập Magnum, P.I ra, anh còn nhập cuộc diễn xuất khá nhiều bộ phim khác như là Rapid Fire (1992), Heaven & Earth (1993), Virtuosity(1994), The Doom Generation (1995), Hundred Percent (1998), The Break (2003), Little Fish (2005), Dòng Máu người hùng, Nhật Thực (2007), The Legend Is Alive (2009), Floating Lives, Fool of love (2010), The Gauntlet (2011), Lửa phật (2013), 22 Jump Street (2014), The Man with the Iron Fists 2 (2015)….


Xem cùng Chợ Tốt Diễn viên Dustin Nguyễn – chototonline.vn Network
Diễn viên Dustin Nguyễn – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *