Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Diễn viên Huy Khánh – chototonline.vn Network

Diễn viên Huy Khánh – chototonline.vn Network

Diễn viên Huy Khánh có tên toàn diện là Trần Phan Huy Khánh, sinh ra tại đô thị Milan, Ý. Từng theo học trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh đô thị Hồ Chí Minh.

Với chiều cao lý tưởng, vẻ ngoài ưa nhìn và lối diễn xuất phóng khoáng tự nhiên, Huy Khánh đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và được đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim, mà điển hình là vai Thái trong “Dốc tình” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, đóng cặp cùng diễn viên Tăng Thanh Hà.

Sau đó, anh để lại hàng loạt dấu ấn với các bộ phim “gây bão” điện ảnh Việt Nam như: Cô dâu đại chiến (2010), Lệ phí tình yêu (2012). Huy Khánh cũng đảm nhiệm xuất sắc vai trò MC cho chương trình Vietnam Idol 2012 (Thần tượng âm nhạc),  Big Brother Vietnam 2013 (Người giấu mặt)  và The Amazing Race 2013 (Cuộc đua kỳ thú).

Năm 2005, anh kết duyên với “Diễm sau cuối của Trịnh Công Sơn” Hoàng Anh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đã không kết thúc trọn vẹn dù hai người đã có con chung. Sau khi ly hôn, chuyện đời tư của Huy Khánh một lần được nhắc đến khi anh có con với diễn viên Mạc Anh Thư khi chưa tiến tới hôn nhân.

Giải thưởng:

Giải thưởng truyền hình (HTV Award) dành cho Nam diễn viên chính được yêu mến nhất trong phim Yêu Trong Thù Hận năm 2014

Một số các bộ phim mà Huy Khánh đã nhập cuộc: Dốc Tình, Yêu Trong Thù Hận, Nghiệt oan, Cô dâu đại chiến, Lệ phí tình yêu, Hợp đồng bắt ma, Bộ ba rắc rối, Khi người đàn ông quay về, Bếp của mẹ, Yêu trong thù hận, Mơ hoang, Váy hồng tầng 24…


Xem cùng Chợ Tốt Diễn viên Huy Khánh – chototonline.vn Network
Diễn viên Huy Khánh – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *