Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Diễn viên Julia Roberts – elle.vn Network

Diễn viên Julia Roberts – elle.vn Network

Julia Roberts tên thật là Julie Fiona Roberts, là nữ diễn viên, nhà tạo ra người Mỹ. Vai diễn cô gái điếm trong phim “Pretty Woman” được công chiếu năm 1990 đã giúp đưa tên tuổi Julia Roberts thành sao lớn. Cái tên Julia Robert còn sinh ra trong hàng loạt bộ phim: “The Player” (1992),” Notting Hill”(1999), “Americans Sweethearts” (2001), “Monalisa Smile” (2003) và đem đến cho cô nhiều giải thưởng, trong đó có 2 đề cử và giải Oscar cho “Nữ diễn viên xuất sắc”.

nhập cuộc diễn xuất từ năm 20 tuổi, với bộ phim đầu tay Blood Red (1988). Sau đó, phim Mystic Pizza (1988) giúp Julia Roberts nhận được đề cử trước tiên tại Lễ trao giải Independent Spirit, mở đường cho những thành công tiếp theo của cô trong sự nghiệp.

Năm 1990, Vai diễn Vivian Ward trong phim Pretty Woman giúp cô nhận được giải thưởng Quả cầu vàng và trở thành khuôn mặt được mến mộ trên toàn trái đất. Năm 1997, vai diễn ấn tượng thứ hai giúp cô ghi dấu trong lòng công chúng sau phim Pretty Woman là trong phim My Best Friend’s Wedding.

Năm 1999, Bộ phim Notting Hill do cô thủ vai chính được các nhà phê bình tấn công giá cao và trở thành phim của Anh có doanh thu lớn nhất. Phim đoạt giải BAFTA và được đề cử ở hai chuyên mục khác. Notting Hill cũng đoạt nhiều giải thưởng khác bao gồm giải British Comedy Award và Brit Award cho bài hát trong phim.Năm 2000, Nhờ có vai diễn Erin Brockovich trong bộ phim cùng tên, Julia Roberts đã giành được giải Oscar trước tiên trong sự nghiệp, giải Quả cầu vàng và giải thưởng hàn lâm của Anh.

Năm 2010, hero Elizabeth của Julia trong bộ phim Eat, pray, love (được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên) mang đến thông điệp đừng bỏ lỡ những gì mình đam mê và hãy tự mình bước đi độc lập để ngắm nhìn cả trái đất.


Xem cùng Chợ Tốt Diễn viên Julia Roberts – elle.vn Network
Diễn viên Julia Roberts – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *