Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Đinh Ngọc Diệp – chototonline.vn Network

Đinh Ngọc Diệp – chototonline.vn Network


Đinh Ngọc Diệp được biết đến với tư cách là phóng viên – tác giả của phóng sự “trái đất Người mẫu”. Sau đó, cô bén duyên nghệ thuật khi sinh ra trong vai trò dẫn chương trình cho “Thời trang và cuộc sống”. Năm 2004, Ngọc Diệp đoạt danh hiệu “Hoa khôi Tây Đô”. Năm 2006, Đinh Ngọc Diệp gặt hái được nhiều thành công khi đoạt Giải thưởng Người mẫu Việt Nam với danh hiệu “Người mẫu được yêu mến trong năm”, nhận vai chính trước tiên trong phim “Anh chỉ có mình em” của hãng Lasta. Tuy nhận được những tấn công giá tiêu cực với phần trình diễn khá “non nớt” trong phim truyền hình “Hoa Dã Quỳ” (2007) của hãng M&T Pictures, tài năng diễn suất của Đinh Ngọc Diệp ngày càng tốt và “thật” hơn qua vai An trong Mưa Thuỷ Tinh năm 2009. Vai diễn của cô trong bộ phim đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ các nhà phê bình truyền hình.

Bên cạnh vai diễn trong những bộ phim truyền hình, Đinh Ngọc Diệp còn bén duyên với điện ảnh qua bộ phim: “Chuyện tình xa xứ” – Bộ phim đoạt gải Khuyến khích Cánh Diều Vàng (2008). Tính đến năm 2011, cô đã nhập cuộc 4 bộ phim điện ảnh: “Cô dâu đại chiến”, “Bóng ma học đường”,”Lệnh xoá sổ” và “Giữa hai trái đất”. Trong cùng năm, Đinh Ngọc Diệp trở thành biên tập viên kiêm nhà tạo mẫu cho tạp chí Thời Trang Trẻ và tốt nghiệp đại học với tấm bằng chuyên ngành Quan hệ quốc tế.

Sau thời gian dài gác lại sự nghiệp để theo học thạc sĩ ngành truyền thông tại trường đại học Stirling thuộc Vương quốc Anh. Tháng 5 vừa qua, Đinh Ngọc Diệp tấn công dấu sự quay về với nghệ thuật trong vai trò người mẫu cho những bộ váy cưới lộng lẫy trong show diễn thời trang của người bạn thân.


Xem cùng Chợ Tốt Đinh Ngọc Diệp – chototonline.vn Network
Đinh Ngọc Diệp – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *