Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Dior khai trương cửa hàng thứ 5 và là Boutique lớn nhất Việt Nam ở Vincom

Dior khai trương cửa hàng thứ 5 và là Boutique lớn nhất Việt Nam ở Vincom

Sự kiên khai trương sẽ được tổ chức vào ngày 26/12/2017 với chuỗi hoạt động thú vị dành cho khách hàng.

Nằm trong chuỗi sự khiếu nại mừng sinh nhật lần thứ 70 của Dior House, Dior sẽ mở cửa hàng thứ năm và cũng là boutique mỹ phẩm và nước hoa Dior lớn nhất Việt Nam tại Vincom Center, thị trấn Hồ Chí Minh vào ngày 24 tháng 12, 2017.

Cửa hàng được bao phủ một sự hoang phí với màu đen sơn mài, trắng và Bội nghĩa, thêm phần nổi bật cùng màu đỏ đặc trưng, tái hiện lại đúng đắn bầu không khí hậu trường trong một buổi trình diễn thời trang, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến lịch sử văn hóa của thương hiệu Dior.

Với diện tích hơn 100 m2 – lớn nhất Việt Nam, cửa hàng mới sẽ có những dòng trang điểm và dưỡng da dành cho mặt, môi và mắt, cũng như những dòng nước hoa tiêu biểu được tạo nên bởi nhà chế tác nước hoa của Dior, François Demachy, thân phụ đẻ của những dòng nước hoa kinh điển như J’adore, Miss Dior và Dior Sauvage. Dường như còn có các chuyên gia sắc đẹp của Dior sẵn sàng chỉ dẫn khách hàng thông qua những dịch vụ độc quyền.

Dior

Cửa hàng này cũng sẽ tích hợp một salon riêng dành cho khách hàng VIP để thưởng thức các dịch vụ massage độc ​​đáo của Dior, cũng như khu vực nước hoa trưng bày những chai nước hoa mới nhất.

Cửa hàng sẽ mở cửa đón khách vào ngày 23 tháng 12. Tuy nhiên, sự khiếu nại khai trương sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 12, từ 6 giờ chiều đến 8 giờ tối. Sự khiếu nại này sẽ bao gồm một buổi tọa đàm mini giới thiệu một mùi hương thơm ngát được host bởi Fashionista kiêm biên tập viên thời trang và làm đẹp Thư Vũ – dịch giả của cuốn sách best seller “Đời đổi mới khi ta thay đồ” và một lớp chỉ dẫn trang điểm của chuyên gia trang điểm Đàm Quang Phúc.

cửa hàng Dior Boutique

Phụ nữ sẽ được truyền lại những kiến ​​thức về cách sử dụng nước hoa và trang điểm để làm bật lên tính cách của họ. Họ sẽ được nghe về cuộc hành trình mùi hương để tạo ra một hương thơm rất dị và mang đậm dấu ấn cá nhân, biết thêm các biến thể vô tận và tạo ra những mùi hương không giống nhau tùy theo những tính cách đa tầng của người phụ nữ tân tiến.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Dior khai trương cửa hàng thứ 5 và là Boutique lớn nhất Việt Nam ở Vincom
Dior khai trương cửa hàng thứ 5 và là Boutique lớn nhất Việt Nam ở Vincom https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.