Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Đồ gỗ nội thất – Vẻ đẹp từ thiên nhiên

Đồ gỗ nội thất – Vẻ đẹp từ thiên nhiên

Ngoài giá trị công năng, một số thành phầm đồ gỗ nội thất còn được thiết kế nhằm tạo cảm hứng, mang đến cho không gian sống vẻ đẹp lạ mắt, đầy nghệ thuật.

Trong thời đại ngày nay, các vật liệu chính thường được dùng trong thiết kế công trình là sắt, thép, nhựa và thủy tinh. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận sức thú vị của đồ gỗ nội thất. Những thành phầm làm từ chất liệu hữu cơ này luôn mạng lại cảm giác ấm áp và chưa bao giờ lạc hậu, có thể sử dụng linh hoạt trong mọi đẳng cấp, từ văn minh, thanh lịch trọng cho tới thô mộc, cổ điển.

Càng ngày, người tiêu dùng càng chuộng vẻ đẹp tinh giản ẩn chứa trong các thành phầm đồ gỗ nội thất. Gỗ là vật liệu dễ tìm, dễ gia công, dễ chế tác và dễ kết hợp với các vật liệu khác. Các thành phầm làm từ gỗ nếu được bảo quản tốt thường có độ bền lên đến hàng chục năm, nước gỗ ngày càng bóng và giá trị ngày càng tăng cao. dù rằng thường mang lại cảm giác ấm áp cho không gian sống nhưng đặc tính của gỗ là ít thu nhiệt, vì vậy thường mang lại cảm giác mát giá, rất hữu dụng đối với khu vực nhiệt đới có thời tiết nắng nóng. khác biệt, các thành phầm làm từ gỗ tự nhiên thường có bề mặt đẹp, kết cấu hệt nhau, cứng cáp và có tuổi thọ cao, mỗi loại gỗ lại có dạng vân không giống nhau, làm nên đặc trưng riêng cho thành phầm.

Hiện nay, các thành phầm nội thất từ gỗ có xu hương giữ nguyên phom dáng, kết cấu của thân gỗ, hướng đến vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng đậm chất nghệ thuật. Chính vì vậy, ngoài giá trị công năng, một số thành phầm đồ gỗ nội thất còn được thiết kế nhằm mục đích tạo cảm hứng, mang đến cho không gian sống vẻ đẹp lạ mắt, thể hiện đẳng cấp của người thợ thủ công cũng như sở thích của gia chủ v.v…

Dưới đây là một số thành phầm nội thất được làm từ gỗ, hi vọng sẽ tạo cảm hứng trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Bàn thô được làm từ gỗ và nhôm đúc. Nhôm nóng chảy được đổ trực tiếp lên gỗ khiến cho phần tiếp giáp bị đốt nóng, tạo nên sự chuyển màu lạ mắt. thành phầm vừa có chiều sâu, vừa thể hiện sự kết hợp mới mẻ giữa yếu ớt tố tự nhiên và yếu ớt tố công nghiệp.Bàn thô được làm từ gỗ và nhôm đúc. Nhôm nóng chảy được đổ trực tiếp lên gỗ khiến cho phần tiếp giáp bị đốt nóng, tạo nên sự chuyển màu độc đáo. Sản phẩm vừa có chiều sâu, vừa thể hiện sự kết hợp mới mẻ giữa yếu tố tự nhiên và yếu tố công nghiệp.
Bàn ăn làm từ gỗ đỏ kết hớp với mặt kính. Chân đế là những nhánh cây nguyên bản được tạo hình đầy nghệ thuật. Bàn ăn làm từ gỗ đỏ kết hớp với mặt kính. Chân đế là những nhánh cây nguyên bản được tạo hình đầy nghệ thuật.
dễ dàng và thô mộc nhưng cũng đầy công năng là những gì thấy được ở chiếc bàn làm từ thân cây nguyên khối.Đơn giản và thô mộc nhưng cũng đầy công năng là những gì thấy được ở chiếc bàn làm từ thân cây nguyên khối.
Dùng vật liệu trong suốt để tạo khối là một lựa chọn lanh lợi khi người thiết kế vừa muốn tạo mặt phẳng cho chiếc đôn, vừa phô bày vẻ đẹp tự nhiên của những nhánh cây.Dùng vật liệu trong suốt để tạo khối  là một lựa chọn thông minh khi người thiết kế vừa muốn tạo mặt phẳng cho chiếc đôn, vừa phô bày vẻ đẹp tự nhiên của những nhánh cây.
Chiếc tủ đựng trang sức được tạo thành từ lát cắt của một thân cây toát lên vẻ đẹp cổ điển và lạ mắt Chiếc tủ đựng trang sức được tạo thành từ lát cắt của một thân cây toát lên vẻ đẹp cổ điển và độc đáo
Một chiếc bàn treo dễ dàng nhưng tiện dụng mà bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.Một chiếc bàn treo đơn giản nhưng tiện dụng mà bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.
Cánh cửa không còn giá lẽo, nhàm chán mà trở nên sinh động với các mảng gỗ tạo hình nhánh cây đầy ngẫu hứng.Cánh cửa không còn lạnh lẽo, nhàm chán mà trở nên sinh động với các mảng gỗ tạo hình nhánh cây đầy ngẫu hứng.
Chiếc ghế đẳng cấp tối giản nhưng thể hiện tay nghề gia công cực kỳ cao.Chiếc ghế phong cách tối giản nhưng thể hiện tay nghề gia công cực kỳ cao.
Ghế thư giãn làm từ thân cây đươc khoét bỏ phần ruột gỗ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản của chất liệu.Ghế thư giãn làm từ thân cây đươc khoét bỏ phần ruột gỗ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản của chất liệu.
Chiếc ghế lạ mắt với cụ thể uốn lượn kì khôi.Chiếc ghế độc đáo với chi tiết uốn lượn lạ mắt.
Dùng thân cây để làm giá đèn, tại sao không?Dùng thân cây để làm giá đèn, tại sao không?
Chiếc giường làm từ ván gỗ thô sẽ không có gì khác biệt nếu không được kết hợp với hệ thống đèn vàng ấm áp.Chiếc giường làm từ ván gỗ thô sẽ không có gì đặc biệt nếu không được kết hợp với hệ thống đèn vàng ấm áp.
Chiếc gương gỗ đẳng cấp rustic, xù xì, nhấp nhô nhưng đẹp theo một cách riêng.Chiếc gương gỗ phong cách rustic, xù xì, gồ ghề nhưng đẹp theo một cách riêng.
Từ khung tranh thành cành cây, bản thân món đồ đã là một tác phẩm nghệ thuật.Từ khung tranh thành cành cây, bản thân món đồ đã là một tác phẩm nghệ thuật.
dù rằng có tài năng thấm nước và dễ bị ẩm thấp, nhưng gỗ vẫn được sử dụng trong nhà tắm như một món đồ nội thất lạ mắtMặc dù có khả năng thấm nước và dễ bị ẩm mốc, nhưng gỗ vẫn được sử dụng trong nhà tắm như một món đồ nội thất độc đáo
Ngày nay, với kỹ thuật gia công tiên tiến, các nhà phát triển có thể hạn chế tối đa tài năng thấm nước của gỗ, khiến cho vật liệu này dễ dãi sử dụng trong phòng tắm hay nhà vệ sinh. Ngày nay, với kỹ thuật gia công tiên tiến, các nhà sản xuất có thể hạn chế tối đa khả năng thấm nước của gỗ, khiến cho vật liệu này dễ dàng sử dụng trong phòng tắm hay nhà vệ sinh.

Xem thêm

Nội thất phòng khách theo đẳng cấp tối giản

Gợi ý trang trí nội thất phòng khách cho mùa thu

4 đẳng cấp đồ nội thất cơ bản

 

Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc – Ảnh: Tư liệu


Xem cùng Chợ Tốt Đồ gỗ nội thất – Vẻ đẹp từ thiên nhiên
Đồ gỗ nội thất – Vẻ đẹp từ thiên nhiên https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.