Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
1 lượt xem

Độ tuổi thích hợp để kết duyên của 12 cung hoàng đạo

Độ tuổi thích hợp để kết duyên của 12 cung hoàng đạo

Đối với một vài cung hoàng đạo, hôn nhân không thật sự cần thiết và họ cho rằng kết duyên với một ai đó sẽ làm tổn hại đến con đường phát triển của họ. Các cung hoàng đạo này thường là người có tâm hồn tự do và thích cảm giác độc hành trên hành trình của chính mình hơn là có một ai đó nhập cuộc cùng. Trong khi một vài cung hoàng đạo khác lại thích cảm giác có người đồng hành và thường kết duyên rất sớm. Chiêm tinh hay các bài trắc nghiệm chiêm tinh học có thể là một bạn hữu tin cẩn cho phép bạn mày mò độ tuổi lý tưởng để kết duyên.

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ kết duyên TRƯỚC TUỔI BA MƯƠI

Kim Ngưu, Cự Giải và Xử Nữ là những cung hoàng đạo yêu mến sự ổn định và trân trọng các giá trị gia đình. Ba cung hoàng đạo này thường có suy nghĩ thực tế và mong muốn cam kết vĩnh viễn trước tuổi ba mươi.

KIM NGƯU

Bạn là người thực tế cũng như luôn tin tưởng vào bản thân mình. Với Kim Ngưu, họ luôn theo đuổi một mục tiêu đến cùng, họ kiểm soát tốt và không cho phép những chuyện tồi tệ bất thần xảy ra. Do đó, bạn có thể cân nhắc kết duyên trước 30 tuổi và để bản thân ít bị chi phối bởi cảm xúc của mối quan hệ yêu quý.

CỰ GIẢI

Cự Giải là cung hoàng đạo rất xem trọng mối quan hệ hôn nhân, bạn thích sự trung thành và hoà hợp. Bạn cũng không ngại cam kết vĩnh viễn với người mình yêu. Vì vậy, bạn có thể kết duyên từ năm 22 – 23 tuổi.

XỬ NỮ

Bạn biết rõ các mối quan hệ của mình cũng như hiểu được sự phù phiếm là điều không dành cho bạn. Suy nghĩ thực tế cùng mong muốn một mối quan hệ chân thành, dài lâu có thể cho phép Xử Nữ kết duyên ở độ tuổi 25.

Ảnh: Pexels/Olya Kobruseva

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO SẼ kết duyên Ở TUỔI BA MƯƠI

Song Tử, Bạch Dương và Nhân Mã là những cung hoàng đạo thích tận hưởng cuộc sống, do đó, họ cần nhiều thời gian trước khi khởi đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Cả 3 cung hoàng đạo này đều thích được sống như thời niên thiếu. Song Tử, Bạch Dương hay Nhân Mã đều trân quý khoảng thanh xuân của mình nên họ luôn muốn tận hưởng tuổi trẻ trọn vẹn trước khi nghĩ đến chuyện kết duyên. 

Ảnh: Pexels/Eko Agalarov

SONG TỬ

Bạn yêu mến sự sáng sủa tạo và bạn ghét những việc lặp đi lặp lại nhàm chán, đồng thời, Song Tử tự thấy bản thân cần có những kinh nghiệm sống trước khi kết duyên. Dù vậy, bạn vẫn muốn đám cưới của mình trở thành một ngày kỷ niệm khó quên.

BẠCH DƯƠNG

Bạn là người có xu hướng bốc đồng và thường tuân theo trái tim mình, điều đó có thể khiến bạn trở nên ngốc nghếch trong một vài trường hợp. Bạch Dương cũng thường thiếu kiên nhẫn, nhưng đừng lo, bạn không cần phải đóng khuôn bản thân mình vì bất cứ mục tiêu nào kể cả  hôn nhân.

NHÂN MÃ

Nhân Mã cho rằng không việc gì phải nỗ lực kết duyên sớm hoặc quá nhanh. Đối với bạn, việc bản thân kiên nhẫn và tôn trọng sự tự do của chính mình mới là điều cần thiết nhất. 

NHỮNG CUNG HOÀNG ĐẠO CÓ THỂ kết duyên VÀO NHỮNG THỜI ĐIỂM bất thần

Đối với Bảo Bình, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Thiên Yết và Ma Kết, ngày cưới hoàn toàn dựa vào vào quyết định của bạn, chỉ lần lúc đó trái tim bạn cảm thấy “đã đến lúc”. Bạn cũng rất hứng thú mỗi khi tâm trí gợi lên những khoảnh khắc về ngày cưới trong tương lai của bạn.

Ảnh: Pexels/Eko Agalarov

BẢO BÌNH

Đối với Bảo Bình, sự tự do là ưu tiên hàng đầu của bạn.Với bản tính độc lập của mình, Bảo chung xuyên phải tự thuyết phục bản thân nghĩ đến chuyện kết duyên. Tuy nhiên, nhu cầu về sự bình yên cảm xúc có thể khiến bạn lựa chọn kết duyên vào bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời.

SONG NGƯ

Với tính cách lãng mạn và sự nhạy cảm trong tình yêu, Song Ngư có thể tiến đến quyết định kết duyên nếu bắt gặp đúng một nửa cho bạn cảm giác họ có thể biến cuộc sống hôn nhân trở nên lãng mạn không xoàng xĩnh gì so với lúc yêu nhau. 

Song Ngư không ấn định cụ thể một khoảng thời gian bạn sẽ cưới, nhưng bạn luôn muốn ngày cưới của mình trở thành một ngày không thể quên. 

SƯ TỬ

Sư Tử luôn thích tự mình nhìn nhận vấn đề cũng như đưa ra quyết định, do đó, việc nói với Sư Tử rằng khi nào bạn sẽ kết duyên là điều bất lợi. Sư Tử biết đúng mực kiểu người sẽ khiến bạn mong muốn tiến đến chuyện hôn nhân. Vì vậy, bạn cảm thấy bản thân cần rất nhiều thời gian để tìm thấy viên ngọc quý giá đó nên không việc gì phải vội vàng khi nhắc đến chuyện kết duyên.

Ảnh: Unsplash/penguinuhh

THIÊN BÌNH

Thiên Bình lãng mạn luôn nghĩ về một cuộc hôn nhân trong mơ, tuy nhiên, bạn luôn chần chờ và hoảng mắc sai lầm nếu kết duyên khi còn quá trẻ.

Bạn thích cân nhắc mặt tốt, mặt xấu trước khi cam kết bất cứ điều gì. Do đó, cuộc hôn nhân trong mơ của bạn không cần phải diễn ra quá vội vàng, thay vào đó, Thiên Bình cần thời gian để biết mình thực sự muốn gì và tránh những đổ vỡ không mong muốn trong tương lai.

THIÊN YẾT

Sự thiếu tin tưởng và ghen tuông của Thiên Yết có thể khiến bạn ngần ngại việc tin tưởng hoàn toàn vào nửa kia của mình và cả những người bao quanh. Trong tình yêu, bạn là một người khắt khe, đôi lúc tình yêu của bạn mãnh liệt nhưng xen lẫn là những nỗi hoảng hãi mơ hồ. 

Sở thích bí hiểm xen lẫn việc khó tin tưởng vào bất cứ ai ngăn cản Thiên Yết tiết lộ ngày cưới của mình, ngay cả khi bạn có dự định kết duyên sớm.

MA KẾT

Là một người có tham vọng, thích lao vào, Ma Kết thường lưỡng lự trong việc lựa chọn giữa hôn nhân và sự nghiệp. Cần rất nhiều kiên nhẫn và mến yêu để thuần hóa được Ma Kết và khiến bạn nghĩ đến chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, nếu được thuần hóa đúng cách, Ma Kết sẽ là người biết cách trở thành một người bạn đồng hành nghiêm túc, trung thành và chu đáo trong tình yêu.

Sau cùng, bạn có thể thấy rằng mỗi dấu hiệu chiêm tinh đều có sự ảnh hưởng không giống nhau đến độ tuổi kết duyên của từng cung hoàng đạo. Tuy nhiên, chiêm tinh không phải là yếu ớt tố duy nhất để quyết định độ tuổi kết duyên của bạn nhưng chắc chắn là một yếu ớt tố thú vị đáng để bạn xem xét về vấn đề này.

Xem cùng Chợ Tốt Độ tuổi thích hợp để kết duyên của 12 cung hoàng đạo
Độ tuổi thích hợp để kết duyên của 12 cung hoàng đạo https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.