Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

đổi mới đường nét bằng Mewing – Thói quen đặt lưỡi

đổi mới đường nét bằng Mewing – Thói quen đặt lưỡi

Phương pháp Mewing có thật sự mang lại cho bạn một khuôn mặt bằng vận như lời đồn?

Bạn muốn chiếm hữu một khuôn mặt thon gọn và đường hàm sắc nét nhưng không muốn can thiệp đến “dao kéo”? Sự ra đời của Mewing khẳng định rằng bạn hoàn toàn có thể đạt được ước mong đó bằng phương pháp tự nhiên. Hãy cùng elle.vn tìm hiểu về phương pháp Mewing này nhé.

Thay đổi gương mặt bằng mewing

Mewing – phương pháp đặt lưỡi giúp cải thiện tình trạng mặt lệch. Ảnh: Pexels.

Phương pháp Mewing là gì? 

Phương pháp Mewing là tên gọi của thuật ngữ “PROPER TONGUE POSTURE”, dùng để chỉ cách đặt lưỡi đúng địa điểm trên vòm miệng. Duy trì thói quen này dài lâu sẽ giúp đường viền hàm và cấu trúc xương đổi mới, thâm chí giúp mũi cao hơn, mà không cần can thiệp đến biện pháp thẩm mỹ. 

Thay đổi gương mặt bằng Mewing

Ảnh: Instagram @baifernbah.

Mewing được thực hiện như thế nào? 

Để thực hiện phương pháp Mewing, bạn hãy vâng lệnh các bước sau:

Bước 1: Xác định địa điểm ngay phía sau răng cửa, để mắt tới không để lưỡi đẩy răng tránh tình trạng răng bị đưa ra sau thời gian dài. 

Bước 2: Từ từ khép môi lại.

Bước 3: Hàm dưới đưa về sau để đảm bảo khoảng cách hai hàm nhỏ vừa phải.

Bước 4: Đưa tổng thể lưỡi lên vòm miệng ở phía trên, để mắt tới cho lưỡi ở tư thế thả lỏng.

Bước 5: Khép môi và giữ từ 20-30 phút mỗi lần thực hiện. 

Hiện nay Mewing được chia ra làm 2 phần:

  • Soft Mewing: Được dùng cho những người mới khởi đầu vì chỉ cần đặt lưỡi đúng địa điểm, phương pháp này dễ dàng và ai cũng có thể thực hiện được.
  • Hard Mewing: Khi trải qua quá trình dễ dàng như Soft Mewing, bạn sẽ khởi đầu qua Hard Mewing nếu muốn cải thiện khuôn mặt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Phương pháp này yên cầu việc bạn cần phải luyện tập chăm chỉ hơn khi ngoài việc đặt lưỡi đúng địa điểm, bạn còn phải dùng lực mạnh ép lên lưỡi bằng cách nuốt nước bọt. 

Bạn phải tạo thói quen tập Mewing hằng ngày. Sau một thời gian luyện tập, bạn có thể tăng thời gian trong mỗi lần tập để được thành quả nhanh nhất. Thời gian để phương pháp này hoạt động trên khuôn mặt cũng phải mất từ 1-2 tháng nhưng để hoàn toàn cải thiện các vấn đề thì có thể mất đến một năm. Do đó hãy kiên trì và có niềm tin.

Phương pháp Mewing

Ảnh: bestfacefwd.com.

Không phải ai cũng đủ điều khiếu nại để thể thực hiện Mewing. Nếu đang trong quá trình niềng răng, phương pháp này không phải là một ý hay dành cho bạn. 

Hiệu quả đạt được khi thực hiện phương pháp Mewing 

Mewing giúp điều chỉnh lại đường hàm và độ lệch của khuôn mặt. Không những thế, tập Mewing còn có thể khiến mũi cao hơn, điều chỉnh xương gò má khiến khuôn mặt thanh tú và bằng vận hơn. Việc tạo một khoảng không ở địa điểm đặt lưỡi còn có thể giúp nâng cơ các vùng mặt, loại bỏ những nếp nhăn và chặn lại hình thành rãnh cười cợt cho khuôn mặt. 

Thay đổi gương mặt nhờ Mewing

Ảnh: Instagram: baifernbah.

Trong khi phương pháp Mewing có thể cải thiện việc thở sai cách. Thông thường, chúng ta không quan tâm đến việc thở đúng cách thường tuân theo bản năng. Nhưng thở sai cách có thể khiến rối loạn nhịp thở khi ngủ, mệt mỏi và chất lượng cuộc sống giảm sút. Mewing giúp quá trình thở diễn ra ở mũi thay vì miệng, do đó vô tình giúp quá trình thở được diễn ra đúng quy trình tự nhiên. Đây cũng là tác dụng dễ ợt thấy nhất ở Mewing khi có thể cải thiện được sức khỏe của phổi. 

Tập Mewing sai cách gây hậu quả như thế nào?

Tập Mewing không đúng có thể khiến tình trạng khuôn mặt ngày càng tệ đi như việc hàm dưới có thể bị thụt vào trong và khiến các cơ cổ đau nhức. Không những thế, việc đặt lưỡi không đúng cách gây ra tình trạng răng lung lay và bị xô lệch, tệ hơn có thể gây ra việc răng bị hô gây mất thẩm mỹ. 

Hậu quả khi tập Mewing sai

Ảnh: Unplash.

đổi mới thói quen thường ngày VỚI MEWING

Thói quen nhai một bên hay ngủ nghiêng một bên trong thời gian dài cũng có thể gây ra những đổi mới về cấu trúc xương mặt dẫn đến mặt lệch, hàm lệch, hai bên gò má không đều nhau. Vì vậy, thay vì tìm những phương pháp thẩm mỹ để đổi mới đường nét và cải thiện khuyết điểm, bạn nên bỏ những thói quen xấu và kết hợp với Mewing để cho ra thành quả tốt nhất.

Tuy nhiên, hãy luôn yêu bản thân mình và bao dung cho cả những khiếm khuyết trên cơ thể. Mewing hay bất cứ phương pháp làm đẹp nào khác cũng có thể mang lại tác động lên bạn nhưng điều cần thiết nhất là bạn phải luôn hài lòng về bản thân và thấy mình đẹp ở mọi thời điểm. Hãy tự tin và tỏa sáng sủa theo cách của mình, bạn nhé.

Thay đổi thói quen xấu kết hợp Mewing

Ảnh: Instagram: @sooyaaa__.

Nhóm thực hiện

Bài: rosienvie
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn
Ảnh: Tổng hợp


Xem cùng Chợ Tốt đổi mới đường nét bằng Mewing – Thói quen đặt lưỡi
đổi mới đường nét bằng Mewing – Thói quen đặt lưỡi https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *