Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Drew Barrymore – chototonline.vn Network

Drew Barrymore – chototonline.vn Network

Drew Barrymore sinh ra ở Los Angeles trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô là con gái của nam diễn viên John Drew Barrymore Jr và Ildiko Jaid, phụ vương đỡ đầu của cô chính là đạo diễn nhiều người biết đến Steven Spielberg.

Barrymore phát triển tài năng từ khi còn rất nhỏ, chưa đầy một tuổi cô nhập cuộc quảng cáo cho một nhãn thức ăn cho chó. Bộ phim màn ảnh mênh mông trước tiên của cô là ở tuổi lên bốn với bộ phim Altered State. Sau đó, cô đoạt được mọi tầng lớp người theo dõi và trở nên nhiều người biết đến nhờ vai diễn cô em gái đáng yêu trong phim E.T. “ The Extraterrestrial. Nhờ bộ phim này mà tên tuổi Barrymore phủ sóng trên truyền thông. Cô hiện ra trên NBC The Tonight Show với Johnny Carson và trở thành chủ xị nhỏ tuổi nhất của Saturday Night Live.

Tuy nhiên, tuổi niên thiếu lại là đề tài đàm tiếu của báo lá cải, khi mẹ cô lại chính là người đưa con gái đến những câu lạc bộ đêm, sau đó chìm đắm trong rượu và ma túy. Ở tuổi 13, cô có khuynh hướng bạo lực khi không thể đuổi mẹ ra khỏi nhà. Cô được đưa vào một trung tâm phục hồi tác dụng và sau đó cho ra đời cuối tự truyện về cuộc sống với tựa đề Little Girl Lost.

Với tai tiếng gây ra, các dự án phim thưa dần, Barrymore chỉ nhập cuộc một số phim nhỏ như Irreconcilable Differences, Firestater và Cat’s Eyes. Những năm 1990, cô mở màn nhận vai chính trong hình ảnh một “bad girl” bao gồm Poison Ivy, Guncrazy, The Amy Fisher Toy. Năm 1994, Barrymore lao vào cuộc hôn nhân ngắn ngủi với chủ quán bar Jeremy Thomas ở tuổi 19, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài chưa đến 3 tháng, cô một lần nữa tụt dốc và làm tiêu đề cho nhiều cuộc tranh cãi khi hiện ra khỏa thân trên Playboy, phỏng vấn cùng Andy Warhol và phơi mình gây sốc trên truyền hình trực tiếp với David Letterman trong chương trình sinh nhật Late Night Show.

Barrymore mở màn đổi mới vào năm 1995 khi cô xây cất công ty phát triển của riêng mình Flower Film. Cùng năm, cô khá thành công với diễn xuất trong Boys on the Side. Năm 1996, cô ghi dấu ấn trong bộ phim bom tấn Scream và vở nhạc kịch Everybody của Woody Allen. Năm 1998, cô chứng tỏ sự vùng dậy mạnh mẽ của mình khi thủ vai chính trong bộ phim hài nhiều người biết đến The Wedding Singer cùng Adam Sandler, tiếp theo sau là bộ phim Ever Afer cùng Anjelica Huston.

Năm 1990, cô lần trước tiên được ghi nhận trong vai trò phát triển với bộ phim hài Never Been Kissed mà cô đồng thời nhận vai chính. Năm sau, cô phát triển và giữ một vai trong bộ phim Những thiên thần cùa Charlie, bên cạnh Cameron Diaz, Lucy Liu và Bill Murray. Bộ phim trở thành bom tấn và thu về hàng trăm triệu đô la trên toàn trái đất.

Một loạt những phim sau đó của cô cũng đều khá thành công như Confessions of a Dangerous Mind, Duplex cùng Ben Stiller, 50 First Dates cùng Adam Sandler, Fever Pitch, Music and Lyrics, He’s Just Not That Into You, Lucky You, Beverly Hills Chihuahua, Grey Garden…

Ngoài diễn xuất, cô còn có sự nghiệp người mẫu khá thành công, là khuôn mặt của mỹ phẩm CoverGirl, Gucci Jewelry… Năm 2007, cô còn được tấn công giá cho địa điểm trước tiên trong danh sách 100 người đẹp nhất của People.

Drew Barrymore kết duyên với Will Kopeman vào tháng Sáu, 2012. Họ hiện đang rất hạnh phúc và đã có hai con gái.

Twitter: drewbarrymore

 

 


Xem cùng Chợ Tốt Drew Barrymore – chototonline.vn Network
Drew Barrymore – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *