Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 21 – 27/1/2019

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 21 – 27/1/2019

Mỗi tuần một lần, dự báo tử vi 12 con giáp sẽ cho chúng ta có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới. Cùng xem tuần này của bạn như thế nào nhé!

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Sự nghiệp của con giáp tuổi Tý tương đối ổn định trong tuần lễ này. Đây là thời điểm bạn “được” nhiều hơn “mất” và có phần rảnh nhã hơn so với đồng nghiệp. Bạn cũng có cơ hội được thể hiện tài năng của mình trong những dự án cần thiết. Trong chuyện tình cảm, bạn vô tình bị đối phương hiểu lầm và cả hai có vài mâu thuẫn. Tuy nhiên, gian truân sẽ chóng vánh qua đi nếu bạn biết cách lắng nghe và thể hiện sự chân thành của mình. Bên cạnh đó, bạn nên quan tâm đến vấn đề tiền Bội Bạc. Dù nhận về nhiều nhưng cũng có tài năng bạn bị kẻ xấu lừa đảo.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Dường như lối suy nghĩ bảo thủ đang gây trở ngại cho con giáp tuổi Sửu. Bạn nên tỏ ra khôn khéo hơn trong giao tiếp để không làm mích lòng những người bao quanh. Lời ăn tiếng nói một khi được thốt ra sẽ không thể thu hồi được. Câu nói bị tác động bởi luồng cảm xúc tiêu cực có thể sẽ bị “uốn cong” bởi kẻ tiểu nhân, mang lại cho bạn nhiều rắc rối khó bề giải quyết. Vấn đề tài chính khả quan hơn khi nguồn thu nhập hàng tháng ngày càng tăng đáng kể. Cuối tuần là thời điểm bạn nhận được nhiều tin vui nhất về chuyện tiền Bội Bạc.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Nỗi buồn vẫn còn hiện diện trong lòng con giáp tuổi Dần. Tâm trạng bạn đổi mới bất thường và liên tiếp, khiến cho những người bao quanh cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thay vì nỗ lực tìm ra hướng giải quyết, bạn lại ôm chặt chúng vào lòng và để cảm xúc điều khiển cả phần lí trí. Không ai hiểu được bạn, đối phương cũng thế. Họ cảm thấy mệt mỏi và bế tắc trong việc làm bạn vui quay về. Đồng nghiệp ngày một xa lánh bạn vì họ không muốn làm việc với người quá nhạy cảm. Bạn đang để cảm xúc chi phối, làm ảnh hưởng đến những công việc tập thể.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Có chút vất vả cho con giáp tuổi Mẹo, nhưng nhìn chung, bạn sẽ có một tuần lễ mới khá tốt đẹp. Đối với người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tình hình tài chính sẽ ngày một phát triển. Bạn cũng được quý nhân hỗ trợ nên hầu hết thách thức sẽ được giải quyết chóng vánh. Công danh sự nghiệp thăng hoa nên bạn đang có nguồn động lực to lớn để nối tiếp tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, thời gian bên cạnh những người thân yêu đang bị rút ngắn dần. Bạn nên cân bằng cuộc sống cá nhân và sự nghiệp để có cuộc sống trọn vẹn hơn.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Một tuần lễ mới với khá nhiều hung vận dành cho con giáp tuổi Thìn. Có thể bạn phải đối mặt với nhiều tình huống trớ trêu nơi văn phòng. Đang khi không được cấp trên nhìn nhận đúng về tài năng, bạn còn bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại. Tinh thần có chút giảm sút làm bạn không còn tâm trí dành cho người thương. Những lo âu ngoài xã hội cùng với sự kìm nén xưa nay về mặt cảm xúc sẽ làm bạn muốn buông xuôi tất cả. Tốt nhất bạn nên cho cả hai khoảng thời gian vừa đủ để suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Nhìn chung, con giáp tuổi Tỵ sẽ không chạm chán nhiều biến cố trong tuần lễ này. Bạn sẽ đón tin vui liên quan đến vấn đề tình cảm. Đối phương đang có dự định dành cho bạn nhiều điều bất thần và lãng mạn. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để cả hai có thể “hâm nóng tình cảm” với nhau. Bên cạnh đó, vấn đề tài chính cũng sẽ làm bạn hài lòng. Là người sống có trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc, đây là lúc bạn sẽ nhận được quả ngọt. Điều duy nhất bạn cần để mắt tới là vấn đề sức khỏe. Bạn cũng nên cẩn thận khi đến những nơi đông người, hạn chế gây xung đột với người lạ.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Ngọ đang bị mất tập trung trong công việc. Hầu hết sai lầm bạn phạm phải trong thời gian này đều bắt nguồn từ việc bạn xem nhẹ tầm cần thiết của chúng. May mắn thay, đó đều là những tình huống có thể khắc phục được. Chuyện tình cảm ngày một thăng hoa khi nửa kia mở màn biết quan tâm đến bạn nhiều hơn. Tình cảm của hai bạn lớn dần theo năm tháng. Bạn đã xác định được đây là người đàn ông đích thực của đời mình. Đường tài lộc khá ổn định. Nếu như thời gian trước, bạn khá chật vật khi phải chi tiêu sao cho hợp lý thì hiện tại, bạn có phần dư dả hơn và có thể nghĩ cho các kế hoạch tương lai.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Mùi chạm chán vài biến cố trong thời gian này, khác biệt về vấn đề công việc. Bạn được nhiều người hỗ trợ và hỗ trợ, tuy nhiên, bạn vẫn không thể tiến đến thành công như mong đợi. Bên cạnh đó, tiền Bội Bạc cũng làm bạn một phen điêu đứng. Dù không chi tiêu quá nhiều, song bạn khó lòng tiết kiệm được trong khoảng thời gian này. Những nguồn chi bất thần ập đến và bạn bắt buộc phải thanh toán chúng trong thời gian sớm nhất.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong tuần lễ này. Tinh thần bạn đang rất ổn định. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận trong lúc làm việc để hạn chế sơ suất có thể xảy ra. Đầu tuần bạn có dấu hiệu bị hao tài của, bạn nên tin vào trực giác của mình thay vì nghe lời những người bao quanh. Chuyện tình cảm phát triển vượt bậc. Bạn nên tích cực nhập cuộc các hoạt động tập thể để có thể tìm cho mình đối tượng thích hợp.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Con giáp tuổi Dậu nên thận trọng trong công việc. Có tài năng bạn bị tiểu nhân quấy phá nên bạn hãy hạn chế tối đa việc chia sẻ thông tin riêng tư cho người khác. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ chạm chán chút sóng gió khi tiến về cuối tuần. Những sóng gió này chủ yếu ớt xuất phát từ vấn đề công việc. Bạn có thể cảm thấy có chút không dễ chịu khi phải đối mặt với nhiều người. Ngược lại, vấn đề tiền Bội Bạc sẽ trở thành yếu ớt tố giúp bạn vững lòng hơn trong thời gian này. Bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều, trái lại, những nguồn thu mới sẽ làm dồi dào hơn tài năng tài chính của bạn.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất nên chú tâm nhiều hơn vào công việc của mình. Bạn là người có tài năng, tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự nghiêm túc với những gì bản thân đang trải qua. Đây là khoảng thời gian tuyệt hảo để bạn trau dồi thêm vốn kiến thức của mình. Bạn nên tận dụng chúng để phát triển cho các kế hoạch tương lai. Chuyện tình cảm có chút rủi ro mắn. Người độc thân chạm chán trở ngại khi có dự định bày tỏ tình cảm của mình. Các cặp đôi cũng có tình hình không mấy khả quan hơn. Hai bên đều đang có lòng tin vào cách suy nghĩ của bản thân và cho rằng đối phương cần phải sửa đổi ngay lập tức.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Dường như con giáp tuổi Hợi đang chạm chán chút thăng trầm trong công việc. Bạn chưa thật sự sẵn sàng với công việc hiện tại và muốn rẽ theo hướng khác. Đây sẽ là chút thách thức để bạn có thể nhận ra liệu bản thân thích hợp với lĩnh vực nào. Tài chính luôn là điều con giáp này cất nhắc kỹ lưỡng. Bạn có nhiều tham vọng và bạn tin tài chính có thể thể hiện được bạn là người thành công. Đường tình duyên quả thật là một ẩn số. Bạn là một cô nàng khả ái, được nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn còn do dự về nửa kia của mình.

Xem thêm

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 7 – 13/1/2019

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 31/12/2018 – 6/1/2019

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 21 – 27/1/2019
Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 21 – 27/1/2019 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.