Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
1 lượt xem

Dự đoán tuần mới từ 18/6 đến 24/6 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 18/6 đến 24/6 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng elle.vn bói vui xem có những gì đang kì vọng 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất thần phía trước.

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương cần quan tâm đến những thông tin liên quan đến công việc, khác lạ là thư từ hay email và đừng tiết lộ cho đồng nghiệp bao quanh để tránh trường hợp bị vạ lây vì lòng đố kị của người khác. Các mối quan hệ xã hội của Bạch Dương khá khả quan vào tuần này khi bạn sẽ có những cuộc bắt chạm mặt thú vị và chào đón những người bạn mới hiện ra trong cuộc sống. Tránh tấn công giá người khác dựa vào vẻ ngoài. Vào cuối tuần, đừng thu mình ở nhà. Thay vào đó, hãy ra ngoài và nhập cuộc các hoạt động hội họp cùng với gia đình và họ hàng của mình.

Kim Ngưu

Các kinh nghiệm từ trong quá khứ sẽ trợ giúp Kim Ngưu vượt qua tình huống khó xử khi bạn phải đưa ra các quyết định cần thiết ngay từ đầu tuần. Một tình huống bất thần sẽ gây nên chút sóng gió và căng thẳng trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, đừng cam kết bất cứ điều gì nếu cảm thấy bản thân bị đe dọa. Hãy tỉnh táo và nhìn thẳng vào thực tế vì mọi việc chưa đến mức tệ hay bi quan như Kim Ngưu đang suy nghĩ. Bạn cũng hứng thú với việc phát triển bản thân bằng cách nhập cuộc những khóa học bồi bửa hay nâng cao kĩ năng cho bản thân trong tuần này.

Song Tử

Để có thể cải thiện thu nhập, điều duy nhất cung hoàng đạo Song Tử có thể làm là hãy cởi mở và lao vào vào những cơ hội được trao đến bạn trong tuần này. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp và ủng hộ từ bạn hữu, gia đình và đồng nghiệp trong tuần này. Tránh gây tranh cãi hoặc khơi gợi tranh cãi với họ hàng bao quanh chỉ vì một phút lỡ lời của bản thân. Càng về cuối tuần, bạn sẽ khá bận rộn. Không phải vì công việc mà là có quá nhiều cuộc hội họp và có nhiều người mà Song Tử cần phải bắt gặp để kết nối và cập nhật tình hình của bản thân.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải sẽ lại phải đối mặt với rắc rối trong quá khứ chỉ vì bạn đã giải quyết không dứt khoát và rốt ráo. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định vì có thể các thông tin bạn nhận được không phản ánh đúng quyền lợi bạn sẽ nhận được trong tương lai. Mặt tình cảm của Cự Giải còn độc thân trong tuần này khá tốt. Bạn sẽ có những hưởng thụ thú vị nhưng cho đến khi Cự Giải quyết định tin tưởng và chấp nhận ràng buộc, thì mối quan hệ hiện tại giữa hai bạn mới có thể tiến thêm bước nữa. Với những Cự Giải đã có đôi, hãy dành thêm nhiều thời gian với đối phương nhé.

Sư Tử

Tránh lên những kế hoạch lớn trong tuần này vì thành quả bạn dự liệu trước có thể không xảy ra và khiến Sư Tử bế tắc. Hành động lơ là ở nơi làm việc có thể khiến Sư Tử mắc lỗi và nhận khiển trách từ cấp trên. Đừng hứa với ai bất cứ điều gì nếu cảm thấy bạn sẽ không thể đáp ứng đòi hỏi của họ. Không nên tin tưởng quá nhiều về thông tin nhận được từ người khác. Cảm xúc leo thang sẽ khiến Sư Tử không giữ được bình tĩnh và dẫn đến tranh cãi với người bạn yêu. Hãy kiểm soát cái đầu lẫn lời nói của mình vì một số lời nói bạn nói lúc tức giận sẽ làm tổn thương đối phương.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ có thể tránh xa các rắc rối liên quan đến công việc trong tuần này nếu bạn có một kế hoạch rõ rệt và biết phân loại những việc ưu tiên và những việc có thể giải quyết sau. Đừng để những rắc rối bất thần khiến bạn hoảng loạn. Bạn mạnh mẽ và có tài năng nhiều hơn bạn nghĩ đấy Xử Nữ ạ. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người bao quanh nếu không chắc chắn khi đưa ra quyết định. Trong vấn đề tình cảm, hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Việc này sẽ giúp phát triển tình cảm và thắt chặt hơn mối quan hệ hiện tại của hai bạn.

Thiên Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ được khá nhiều người tin tưởng và chia sẻ kín đáo của họ với bạn trong tuần này. Đi kèm với kín đáo, tất nhiên sẽ là các tin đồn thổi, vì vậy, hãy tránh nhập cuộc các cuộc thì thầm vì biết đâu bạn sẽ làm lộ thông tin nhạy cảm. Đừng mong người khác sẽ tự đổi mới. Thay vào đó, bạn hãy tự tạo sự đổi mới về cách làm việc của bản thân và chu toàn trách nhiệm của mình. Đừng để sự nghi hoặc ám ảnh bạn. Hãy thẳng thắn và đặt câu hỏi cho đối phương nếu có điều gì Thiên Bình muốn làm rõ.

Bọ Cạp

Hãy tạm hoãn mọi quyết định cho đến khi bạn thấy rõ địa điểm hiện tại của mình khi bạn đang bị ảnh hưởng khá nhiều về các ảo tưởng tươi đẹp do bản thân dựng nên. Hành động bốc đồng vào lúc này chắc chắn sẽ khiến các cung hoàng đạo Bọ Cạp hối hận trong tương lai. Tranh cãi là không thể tránh khỏi nhưng hãy sẵn sàng cho bản thân thật tốt, ít nhất bạn cũng nên biết mình đang đối đầu với ai và mình cần làm gì để đối phương tâm phục khẩu phục. Có nguy cơ xảy ra những tai họa nhỏ trong tuần này nên hãy đi đứng cẩn thận và nhìn trước ngó sau, Bọ Cạp nhé.

Nhân Mã

Bất cứ rắc rối nào xảy ra từ đầu tuần cũng sẽ được giải quyết nếu bạn nhìn nhận chúng một cách sáng sủa tạo và tìm ra những mặt tích cực của chúng. Tuy nhiên, với các rắc rối liên quan đến tình cảm, có lẽ bạn nên đi xin lời khuyên từ người khác khi Nhân Mã có xu hướng dựa vào tình cảm để phán xét chứ không phải lý trí. Bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình bằng cách xem lại cơ chế ăn uống hay đi đăng ký một khóa Yoga. Sức khỏe cải thiện cũng sẽ giúp Nhân Mã suy nghĩ sáng sủa suốt và cảm thấy tự tin hơn về bản thân của mình.

Ma Kết

Hãy sử dụng trí mưu trí và sự sáng sủa tạo của mình để giải quyết vấn đề bất thần liên quan đến tài chính vào đầu tuần. Mặc cho bạn nghĩ mình đang có nhiều lợi thế đến mức nào nhưng việc ngồi im mà không hành động sẽ không giúp Ma Kết cải thiện bất cứ điều gì. Bạn nên lên kế hoạch cụ thể để có thể hoàn thành trách nhiệm của mình mà không phải lặp lại sai lầm trong quá khứ. Với khối lượng công việc của mình, thời gian kết nối với bạn hữu của Ma Kết cũng đã giảm xuống khá nhiều trong tuần này. Hãy chóng vánh lên kế hoạch cà phê để cập nhật tình hình của bạn mình trước khi họ quên mất bạn là ai.

Bảo Bình

Những sự khiếu nại diễn ra bất thần vào tuần này có thể làm ảnh hưởng đến các kế hoạch đã định trước của cung hoàng đạo Bảo Bình. Bạn có thể phải đưa ra những quyết định cần thiết ảnh hưởng đến tương lai của mình vì thế hãy suy nghĩ thật kĩ càng. Bảo Bình có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất thần vào tuần này. Có thể đó là món quà từ phụ huynh hoặc tiền thưởng ở công ty. Khi vướng đến tranh cãi quay quanh vấn đề tình cảm, hãy nỗ lực giải quyết một cách dễ dàng và mềm mỏng nhất có thể. Bạn đang đối mặt với người mình yêu chứ không phải tình địch của mình đâu, Bảo Bình à.

Song Ngư

Tuần này, các rắc rối từ những mối quan hệ trong quá khứ lẫn hiện tại sẽ đồng loạt tìm tới Song Ngư mà cách xử lý vấn đề của bạn sẽ quyết định việc những mối quan hệ này sẽ kế tiếp tồn tại hay hoàn thành. Vài cuộc thì thầm cần thiết hoặc hội họp cũng sẽ diễn ra trong tuần này và bạn cần sẵn sàng về mặt thông tin hoàn toản để tránh rơi vào tình huống khó xử hoặc bị đối phương vạch ra điểm yếu hèn. Tránh tiết lộ quá nhiều thông tin liên quan đến vấn đề tài chính của bản thân. Cuối tuần, có thể bạn sẽ có cơ hội bắt gặp mặt người bạn đã lâu không liên lạc.

Xem thêm:

3 cung hoàng đạo chiếm hữu trực giác nhạy bén nhất

12 cung hoàng đạo sẽ có biện pháp “sống xanh” như thế nào?

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Dự đoán tuần mới từ 18/6 đến 24/6 cho 12 cung hoàng đạo
Dự đoán tuần mới từ 18/6 đến 24/6 cho 12 cung hoàng đạo https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.