Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng chototonline.vn bói vui xem có những gì đang kì vọng 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất thần phía trước.

Bạch Dương

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bạch Dương nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính trong tuần này. Có thể viễn cảnh tươi đẹp bạn nhìn thấy trước mặt lại tiềm ẩn những rủi ro mà Bạch Dương không thể nhìn thấy. Khi Thủy Tinh khởi đầu chu kỳ nghịch hành của mình vào thứ Năm, Bạch Dương lại càng phải thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Tránh đừng khởi đầu kế hoạch hay công việc mới trong thời gian này.

Kim Ngưu

Ảnh: @jimjimblossom

Thủy Tinh nghịch hành trong tuần này có thể ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp của các cung hoàng đạo, nhưng với Kim Ngưu, bạn cần nên để mắt tới nhiều hơn đến vật dụng và thiết bị điện tử của mình khi chúng có thể bị hư hỏng bất thần. Và nếu Kim Ngưu cứ giữ mãi tâm trạng lơ lửng của mình, rất có thể bạn phải trả giá bằng những sai lầm tại chỗ làm. Tuần này, yên cầu Kim Ngưu phải chăm chỉ và làm việc với một thái độ tích cực hơn để có thể đạt được mục tiêu bạn mong muốn.

Song Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này, mối quan tâm hàng đầu của cung hoàng đạo Song Tử chính là nỗ lực trở nên hòa hợp với mọi người bao quanh. Dưới ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành, công việc trong tuần này diễn ra chậm rì rì rãi và có thể bị trì hoãn vì những lý do bất thần. Kiên nhẫn là điều bạn nên học trong lúc này. Hãy dùng thời gian rảnh của mình để bố trí những công việc còn dở dang ở nhà. Tuy nhiên, tránh vướng vào tranh cãi với các thành viên trong gia đình, khác biệt là đối với anh chị em họ hàng.

Cự Giải

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Cự Giải sẽ chạm chán khá nhiều rắc rối liên quan đến giao tiếp trong tuần này, nhất là khi đối phương là những người lớn tuổi hơn bạn. Thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Vì vậy hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thông tin và cẩn trọng khi lựa chọn ngôn ngữ. Dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành, đây không phải là thời điểm lý tưởng để đi du lịch. Có thể bạn sẽ không chạm chán quá nhiều rắc rối trong chuyến đi nhưng những vấn đề lặt vặt hoặc phát sinh tranh cãi với bạn đồng hành có thể làm chuyến đi của Cự Giải mất vui.

Sư Tử

Ảnh: @jimjimblossom

Thái độ kiêu ngạo khi xử lý công việc trong tuần này có thể khiến bạn chạm chán nhiều rắc rối. Hãy biết khiêm nhường và lịch sự để có thể thu phục nhiều người đứng về phía mình hơn. Ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành khiến Sư Tử chạm chán rắc rối trong giao tiếp và đối với cả thiết bị di động, điện tử của mình. Tránh làm lớn chuyện nếu có xung đột với thành viên trong gia đình nếu bạn không muốn mọi chuyện không được cứu giúp vãn. May mắn, chuyện tình cảm vẫn là điểm sáng sủa trong một tuần có quá nhiều rắc rối như thế này.

Xử Nữ

Ảnh: @jimjimblossom

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ nhận được thông tin thú vị từ một đồng nghiệp nữ bạn làm việc cùng và điều này giúp ích rất nhiều đến tài năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai của Xử Nữ. Nếu không chắc chắn, đừng lan truyền thông tin sai lệch. Xử Nữ cần cẩn thận với tiền Bội Bạc của mình trong tuần này. Tránh cho người khác mượn tiền vì tài năng bạn đòi lại được là rất thấp. Nên cẩn thận khi giao tiếp với những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết và cả Xử Nữ khác trong tuần này.

Thiên Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Tài chính sẽ là vấn đề khiến cung hoàng đạo Thiên Bình đau đầu trong tuần này, nhất là khi nó liên quan đến gia đình của bạn. Tránh tiêu xài hoang phí để trong trường hợp cấp bách thì Thiên Bình vẫn có thể xoay sở được. Nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định. Thủy Tinh nghịch hành có thể dẫn đến bất đồng quan điểm trong việc giao tiếp hàng ngày. Bạn vẫn có thể kiểm soát tình hình nếu có thể kiềm chế bản tính nóng giận và lời nói để tránh tổn thương đối phương và tạo nên hiểu lầm không cần thiết.

Bọ Cạp

Ảnh: @jimjimblossom

Các tin tức Bọ Cạp nhận được trong tuần này sẽ đóng một vai trò cần thiết trong việc phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai, nhưng sự kiên nhẫn là cần thiết vì thời gian này không hợp để khởi đầu kế hoạch hay công việc mới. Trong công việc, nên để mắt tới đến tiểu tiết để tránh bạn không phạm bất cứ sai sót nào. Người cũ hoặc mối quan hệ tình cảm cũ có thể quay lại tìm Bọ Cạp vào lúc này. Quyết định quay lại với quá khứ hiếm khi là một quyết định đúng đắn, nhất là trong khoảng thời gian Thủy Tinh nghịch hành như lúc này.

Nhân Mã

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng lãng phí thời gian của bản thân vào những câu chuyện đồn thổi và nói xấu sau lưng người khác. Một khi bạn nhập cuộc vào việc hạ bệ người khác, thì việc đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đã hạ thấp bản thân mình. Khi Thủy Tinh khởi đầu chu kỳ nghịch hành của nó vào thứ Năm, vận may và tài chính của Nhân Mã có thể bị ảnh hưởng. Chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng sủa của Nhân Mã trong tuần này. Bạn sẽ có thể biến đổi trạng thái mối quan hệ giữa mình và “crush” nếu biết bắt bắt cơ hội.

Ma Kết

Ảnh: @jimjimblossom

Ma Kết có thể phải điều chỉnh lại những kế hoạch đã lập ra của bạn để thực tế và thích hợp hơn trong thời gian gần. Bất đồng ý kiến sẽ xảy ra giữa bạn và đối tác. Đây cũng không phải là thời gian thích hợp để nhảy việc nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới. Những lo ngại về sức khỏe có thể làm cung hoàng đạo Ma Kết khiếp sợ, nhất là khi nếu bạn đã bỏ bê nó trong một thời gian dài. Tránh làm việc quá sức để khiến bản thân căng thẳng hơn. Cuối tuần, có thể bạn sẽ có một kỳ nghỉ ngắn ngày để giải tỏa bớt căng thẳng.

Bảo Bình

Ảnh: @jimjimblossom

Trước khi nỗ lực làm hài lòng người khác, hãy đặt câu hỏi lý do nào khiến bạn phải làm công việc khó chịu này. Nếu không thích, đừng ngại ngần nói thẳng ra. Chuyện tình cảm của Bảo Bình tuần này cũng rất tiện lợi. Dành thời gian nhiều hơn bên đối phương sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bạn khăng khít hơn. Bạn có thể sẽ chạm chán nhiều rắc rối khi thực hiện công việc hàng ngày tại chỗ làm. Tuy nhiên, cũng đừng quá khiếp sợ vì đây đều là các trở ngại nhỏ và nếu Bảo Bình để ý, bạn có thể vượt qua những chướng ngại vật này một cách thuận tiện.

Song Ngư

Ảnh: @jimjimblossom

Sự tích cực sẽ ở với cung hoàng đạo Song Ngư trong suốt cả tuần và điều này như động lực giúp bạn hoàn thành các công việc được giao dù có chạm chán phải gian khổ hoặc chướng ngại. Khi Thủy Tinh khởi đầu chu kỳ nghịch hành của mình vào thứ Năm, các rắc rối sẽ khởi đầu phát sinh nhiều hơn ở chỗ làm cũng như trong cuộc sống hàng ngày của Song Ngư. Bất đồng ý kiến có thể xảy ra với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nên linh hoạt và đừng bướng bỉnh để tránh xung đột không cần thiết.

Xem thêm:

Chọn màu chì kẻ mắt thích hợp với từng cung Hoàng Đạo

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn là người có tính cách mạnh mẽ

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái Đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo
Dự đoán tuần mới từ 23/7 đến 29/7 cho 12 cung hoàng đạo https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.