Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Dự đoán tuần mới từ 5/8 đến 11/8 cho 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tuần mới từ 5/8 đến 11/8 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng elle.vn bói vui xem có những gì đang kì vọng 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất thần phía trước.

Bạch Dương

cô gái tóc vàng ngôi bên cạnh con dê

Ảnh: Jimjimblossom

Các hành động tuy ngẫu hứng của Bạch Dương đang đem lại những hậu quả khả quan hơn mong đợi. Tuy nhiên, những ý nghĩ đó bất thình lình sinh ra cũng sẽ đôi lúc khiến bạn mất phương hướng. Đến cuối tuần, cảm hứng du lịch sẽ trỗi dậy mạnh mẽ trong Dương Cưu, vô tình khiến những nàng thuộc cung hoàng đạo này nảy ra các ý nghĩ đó khởi nghiệp thú vị. Bên cạnh đó, bạn cũng cần để mắt tới đến việc thành thật quá mức trước người lạ.    

Kim Ngưu

cô gái ngồi cạnh con bò sừng vàng

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều Kim Ngưu sẽ chứng kiến sự thăng hoa trong chuyện tình cảm trong những ngày đầu tuần. Bạn sẽ cảm thấy sự khắng khít nhưng không quá gò bó trong mối quan hệ giữa cả hai. Hoặc mênh mông hơn, các vấn đề về mua công trình hoặc chuyện chăn gối có thể được đem ra thảo luận dễ ợt. Các ý nghĩ đó sáng sủa tạo của Kim Ngưu cũng sẽ mở đầu được nhào nặn qua lăng kính thực tế hơn. 

Song Tử

hai cô gái mặc áo tím đứng cạnh nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Vốn là cung hoàng đạo không hề chạm mặt gian truân trong việc thể hiện chính mình một cách mưu trí, trong tuần mới, Song Tử nên trau dồi bản thân theo một mảng đối lập: học cách lắng nghe. Một người quen, đối tác, hoặc một người bạn đang nỗ lực đưa ra những lời khuyên có ích cho bạn. Tuy thuở đầu không dễ chấp nhận, nhưng chúng cực kì cần thiết cho tương lai. Đời sống tình cảm của Song Tử cũng có nhiều đổi mới khả quan.   

Cự Giải

cô gái tóc ánh kim và con cua khổng lồ

Ảnh: Jimjimblossom

Cự Giải sẽ đón rước tuần mới thông quan việc “dọn dẹp”, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bạn có thể thử phương pháp KonMari của người Nhật: chỉ giữ lại những đồ vật đem lại nụ cười. Và Cự Giải cũng có thể tiện “dọn” luôn những vướng bận trong chuyện tình cảm của mình. Nếu tình cảm giữa cả hai đang bị nguội rét, sao bạn không thử thủ thỉ thẳng thắn với một nửa của mình? Cự Giải cũng nên chú trọng đến sức khỏe tinh thần nhiều hơn. 

Sư Tử

cô gái tóc vàng ngồi bên cạnh con sư tử

Ảnh: Jimjimblossom

Các dự án Sư Tử đang lặng lẽ khởi động sẽ nhận được nhiều lời ngợi khen trong tuần mới. Bạn nên tận dụng sự “nhiều người biết đến” hiện tại để thúc đẩy tiến trình công việc và thú vị những số đông có chung chí hướng. Nếu đang tìm kiếm nửa kia, các Sư Tử nên bước khỏi vành đai an ninh và dám tiếp xúc với những người có lý lịch khác mình. Các cặp đôi sẽ chia sẻ với nhau nhiều hơn và những câu chuyện của hai bạn cũng mang tính cá nhân hơn.  

Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ với biểu tượng cô gái có mái tóc đen dài

Ảnh: Jimjimblossom

Tuy tự hào là một cung hoàng đạo đầy lý trí nhưng đầu tuần này, Xử Nữ sẽ bị cuốn theo những cơn sóng cảm xúc lên xuống thất thường. May mắn là chuyện này không hẳn xấu vì bạn cũng sẽ chạm mặt được những người đáng tin tưởng và trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn. Đến cuối tuần, mọi sự trì hoãn trong các dự án trước đây sẽ được giải quyết, giúp Xử Nữ có thể mở đầu lên kế hoạch cho tương lai của mình với một tâm thế tự tin hơn. 

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình với cô gái cầm cán cân

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình có thể trải qua một tuần đầy vui vẻ với bè bạn của mình. Những buổi xem phim ngẫu hứng hoặc quãng thời gian thú vị trên “bàn nhậu” có thể mở đường cho một mối quan hệ lãng mạn mà bạn không ngờ tới. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên chu đáo với các cảm giác lạ đời đang dần tiến triển với đối phương. Đây cũng là thời điểm thích hợp để những nàng thuộc cung hoàng đạo này nhập cuộc các công việc về viết lách, truyền thông.  

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết với cô gái ôm con bọ cạp

Ảnh: Jimjimblossom

“Hãy nghĩ thoáng ra” – đây như một lời thách thức dành cho các Thiên Yết trong tuần lễ mới. Nếu đang muốn xoay chuyển ván cờ trên thương trường, sao bạn không thử thực hiện nó qua những cách sáng sủa tạo hơn, hoặc trong một môi trường khác? Đến cuối tuần, thần may mắn sẽ mỉm cười cợt với túi tiền của bạn. Nhiều cơ hội ngày càng tăng thu nhập đang đến, nên bạn cần chóng vánh tóm bắt chúng. 

Nhân Mã

cung hoàng đạo Nhân Mã với cô gái đang bắn cung tên

Ảnh: Jimjimblossom

Con đường tìm kiếm tình yêu của các Nhân Mã sẽ tràn đầy bất thần vì bản thân bạn đang thú vị những người bạn không ngờ đến. Với các cặp đôi, những kỳ nghỉ ngắn hay các chuyến du lịch riêng tư sẽ mở mênh mông ranh giới tình cảm của cả hai. Trong hai ngày cuối tuần, Nhân Mã nên dành thời gian nhìn nhận lại chính mình một cách khách quan. Bạn cũng nên để mắt tới đến vấn đề sức khỏe và vận động nhiều hơn.  

Ma Kết

cô gái cầm chiếc mặt nạ hình đầu dê

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tình yêu, Ma Kết hiện lên là cung hoàng đạo thích theo đuổi và kiểm soát sự tuyệt hảo. Bạn cần tiết chế nét tính cách này vì tuần lễ mới sẽ buộc bạn phải gỡ bỏ vỏ bọc phòng ngự cũng như cái mác “tuyệt hảo” kia để có một cuộc trò chuyện thâm thúy với đối phương – điều mà vô tình sẽ để lộ những thương tổn của bạn. Đời sống nội tâm của Ma Kết cũng đang trải qua nhiều biến chuyển không mấy tích cực, nên bạn cần cân nhắc các phương pháp trị liệu tâm lý để có thể buông bỏ những đau đớn đang đeo bám.  

Bảo Bình

cô gái đang đổ bình nước

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn sẽ nhận thấy bản thân đang kết nối với mọi người một cách dễ ợt và chân thành hơn. Điều này có thể đem đến cho Bảo Bình những mối tình lãng mạn bất thần, đến từ những đối tượng chỉ ở trong “friendzone” lâu nay. bè bạn hứa hẹn trở thành chỗ dựa tinh thần đáng tin tưởng cho bạn. Bảo Bình cũng sẽ chứng kiến vài đổi mới lớn trong đời sống gia đình, nhưng bạn cũng chóng vánh thích nghi được với chúng.  

Song Ngư

Cô gái cho hai con cá vàng ăn

Ảnh: Jimjimblossom

Trong những ngày đầu tuần, Song Ngư sẽ có cảm hứng để trau dồi nhiều kĩ năng mới cũng như học hỏi về hành trang khởi nghiệp, từ đó mở ra nhiều cơ hội để bạn đáp ứng những tham vọng phát triển sự nghiệp của bản thân. Kết hợp với việc chu kỳ nghịch hành đang đi đến hồi kết, bạn đang dần khởi động lại guồng quay công việc đang bị đình trệ của mình. Chỉ cần Song Ngư có chuyên mục bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tài năng của bản thân, bạn có thể bứt phá mọi giới hạn và mở đầu viết một chương mới cho sự nghiệp của mình.

Nhóm thực hiện

Bài: Như Trần

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Dự đoán tuần mới từ 5/8 đến 11/8 cho 12 cung hoàng đạo
Dự đoán tuần mới từ 5/8 đến 11/8 cho 12 cung hoàng đạo https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.