Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

elle.vn Giới thiệu: Phim Bản tình ca sau cuối (Last Song) | Điểm tin & Sự khiếu nại

elle.vn Giới thiệu: Phim Bản tình ca sau cuối (Last Song) | Điểm tin & Sự khiếu nại

Bản tình ca sau cuối (Last Song) – Cuốn sách từng ra mắt với địa điểm số 1 trên cả bảng xếp hạng sách bán chạy nhất của New York Times và USA Today.

Bản tình ca sau cuối là câu chuyện về sự tha thứ và sửa chữa tội vạ, về những loài người đã từng xa xăm nay được xích lại gần nhau hơn, và về tình yêu. Nó thể hiện sự mong manh trong những mối quan hệ giữa loài người với loài người, đồng thời cũng cho thấy sợi dây mong manh ấy, dù đã đứt, vẫn có thể nối liền lại. Thông qua chuyến phiêu lưu của cô gái sắp 18 tuổi Veronica “Ronnie” Miller trong kỳ nghỉ hè tại nhà của người bố mà cô luôn ấp ủ một nỗi oán thù hận suốt 3 năm qua, thông qua mối quan hệ lãng mạn với chàng trai trẻ Will cùng với những biến cố bất thần bắt gặp phải, độc giả sẽ cảm nhận được những đổi mới trong suy nghĩ và sự trưởng thành về cảm xúc của cô gái trẻ. Bằng giọng văn trong sáng sủa, nên thơ và cảm động, Bản tình ca sau cuối sẽ cho thấy những mối quan hệ thâm thúy có thể khiến trái tim ta tan vỡ để rồi lại được hàn gắn theo cách mà chỉ ngòi bút của Nicholas Sparks.

Tác giả: Nicholas Sparks
Dịch giả: Trần Thanh Hường
NXB: Văn Học
Giá: 110.000 VNĐ

1


Xem cùng Chợ Tốt elle.vn Giới thiệu: Phim Bản tình ca sau cuối (Last Song) | Điểm tin & Sự khiếu nại
elle.vn Giới thiệu: Phim Bản tình ca sau cuối (Last Song) | Điểm tin & Sự khiếu nại https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.