Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

Emma Watson – chototonline.vn Network

Emma Watson – chototonline.vn Network

Emma Charlotte Duerre Watson sinh ra tại Paris, Pháp. phụ vương mẹ cô đều là luật sư người Anh. Gia đình chuyển đến Oxfordshire khi cô lên năm. Từ năm sáu tuổi, Emma đã muốn trở thành diễn viên và cô nhập cuộc vào chi nhánh của Oxford Stagecoach Theatre Arts, một trường sân khấu bán thời gian để học hát, múa và diễn xuất. Năm mười tuổi, cô đã giữ vai trò chính trong việc phát hành những vở kịch khác biệt ở trường.

Năm 1999, Emma casting cho loạt phim Harry Potter, bộ phim chuyển thể của loạt truyện nhiều người biết đến toàn cầu của tác giả JK Rowling. Qua 8 vòng thử vai, Emma, Daniel Radcliffe và Rupert Grint được thông báo rằng họ đã được chọn và trở thành ba diễn viên chính trong serie phim đình đám này. Ngay từ phần trước tiên Harry Potter và Viên đá phù thủy, bộ phim đã có doanh số kỉ lục và diễn xuất tự nhiên của các diễn viên nhí gây ấn tượng với những nhà phê bình. Emma đã được đề cử cho 5 giải thưởng khác biệt cho vai diễn này. Cô nối tiếp với vai Hermione Granger cho tổng cộng 8 phần phim và giành được rất nhiều đề cử cũng giải thưởng khác biệt. Chính bộ phim đã đưa danh tiếng của Emma cũng như Daniel và Rupert mênh mông khắp toàn cầu, là thần tượng của hàng triệu người hâm mộ trên khắp quả đât.

Năm 2011, Emma hình thành trong bộ phim của Simon Curtis “My Week with Marilyn” cùng với dàn diễn viên xuất sắc như Michelle Williams (đề cử nữ Oscar nữ diên viên xuất sắc nhất), Kenneth Branagh…

Năm 2012, cô diễn xuất trong The Perks Of Being A Wallflower, bộ phim độc lập được chiếu lần trước tiên ở Liên hoan Toronto và nhận được nhiều lời khen ngợi. Bộ phim còn đạt giải People’s Choice Award cho Phim Chính kịch được mến mộ nhất và Emma được trao giải Diễn viên Chính kịch được mến mộ nhất. Emma cũng đạt giải tương tự tại San Diego Film Critics Scociety Awards.

Năm 2013, Emma thủ vai chính trong bộ phim hài châm biếm The Bling Ring, cô cũng hình thành trong vai trò khách mời trong phim hài của Seth Roggen This is The End. Năm 2014, Emma hình thành trong bộ phim sử thi Noah của đạo diễn Darren Aronofsky cùng với Russell Crowe, Jenifer Connelly… Bộ phim rất thành công khi đạt doanh thu trên 300 triệu USD.

Trong sự nghiệp còn rất trẻ của mình, Emma không chỉ ghi dấu ở mặt diễn xuất mà còn ở đẳng cấp thời trang thanh lịch và đẳng cấp của mình. Cô được vinh danh với giải thưởng Calvin Kleinn Emerging Star của chototonline.vn Women in Hollywood. Năm 2013,Emma được trao gỉai Traiblazer Award tại  MTV Movie Awards, Người phụ nữ của năm của GQ…

Emma Watson hiện nay còn là Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc, thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ với chiến dịch He for She gây tiếng vang. Cô còn là hình mẫu của các bậc phụ huynh khi dù là ngôi sao nhiều người biết đến như Emma vẫn theo đuổi con đường học vấn. Emma tốt nghiệp đại học Brown vào tháng Năm, 2014.

Twiiter: emmawatson


Xem cùng Chợ Tốt Emma Watson – chototonline.vn Network
Emma Watson – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *