Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Gen Z hào hứng trước giao diện của đồng hồ Hybrid Smartwatch

Gen Z hào hứng trước giao diện của đồng hồ Hybrid Smartwatch

Garmin Việt Nam chính thức ra mắt mới đồng hồ lanh lợi mới nhất thuộc dòng vívomove: Đồng hồ lanh lợi Hybrid vívomove Sport, với thiết kế “giao diện kép” tuyệt hảo: mặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp với màn hình cảm ứng ẩn văn minh, đồng thời tích hợp hàng loạt chức năng sức khoẻ – thể chất kết nối văn minh đoạt được người dùng trẻ.

Ông Ivan Lai – Giám đốc Khu vực của Garmin cho biết: “vívomove vốn là dòng công trình có cá tính riêng trong đại gia đình thiết bị đeo tay của Garmin, với 2 mẫu vívomove Style và vívomove Luxe gây được nhiều tiếng vang. Garmin hiểu rằng, một chiếc đồng hồ lanh lợi chỉ hữu ích nếu người dùng đeo chúng lên tay. Do đó, chúng tôi đã kế tiếp phát triển và mở rộng rãi dòng công trình này với vívomove Sport – chiếc đồng hồ Hybrid chiếm hữu giao diện của đồng hồ kim cổ điển mà mọi người luôn yêu mến. Đeo vívomove Sport trên cổ tay, bạn có thể chiếm hữu những điều tuyệt hảo nhất của cả hai đẳng cấp cổ điển và văn minh với mức giá thích hợp”.

Cú “twist” ấn tượng trong đẳng cấp thiết kế

Vívomove Sport mang một diện mạo của đẳng cấp đồng hồ cổ điển nhưng với thưởng thức chức năng sử dụng văn minh. Thoạt nhìn, thiết kế vívomove Sport giống hệt đồng hồ analog với các kim tích tắc, song ẩn sau diện mạo tuyệt hảo đó là màn hình cảm ứng hình thành ngay mỗi khi cần.

đồng hồ Garmin Hybrid Smartwatch màu xanh

Lấy cảm hứng từ đẳng cấp thời trang thanh lịch trọng nhưng dễ chịu, vívomove Sport đi kèm dây đeo silicon và mặt đồng hồ số phối các tông màu nhẹ nhàng và xanh dịu mang nét thẩm mỹ trong thiết kế. Mặt đồng hồ kích thước 40mm với họa tiết kim loại nổi bật mang cảm giác trẻ trung và văn minh. Để thể hiện bản thân, bạn có thể biến hóa đẳng cấp cá nhân bằng cách kết hợp các màu sắc mặt đồng hồ và dây đeo theo nhiều cách riêng.

Thấu hiểu sức khỏe cá nhân với các chức năng lanh lợi

Đồng hồ lanh lợi vívomove Sport mang đến bộ công cụ theo dõi sức khỏe hàng đầu giúp người dùng dễ ợt theo đuổi lối sống mạnh bạo trọn vẹn.

  • Vívomove Sport cung ứng toàn diện các tấn công giá sức khỏe bằng cách theo dõi nhịp tim, nhịp thở, nồng độ oxy trong máu Pulse Ox1, mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ (theo từng giai đoạn ngủ), tuổi thể chất, ghi nhật ký uống nước và nhịp tim 24/7 (đi kèm chức năng cảnh báo chỉ số cao hoặc thấp do người dùng thiết đặt)
  • chức năng Body BatteryTM hiển thị mức năng lượng hiện tại của cơ thể, hỗ trợ người dùng hiểu rõ tình trạng thể chất của bản thân để lên kế hoạch học tập, làm việc hiệu quả suốt cả ngày dài.
  • Các chức năng chăm sóc sức khỏe phụ nữ, bao gồm: theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm mang thai, hỗ trợ phụ nữ trong từng giai đoạn của thời kỳ thai sản với tài năng ghi lại các triệu chứng và dữ liệu sức khỏe từ phần mềm Garmin ConnectTM.
  • Các bài tập chỉ dẫn người dùng hít thở đúng cách với mục đích thư giãn, hoặc tăng nhanh tập trung và giảm căng thẳng, điều này rất cần thiết trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

đồng hồ thông minh có chức năng theo dõi sức khỏe

Khi thời trang và sức khỏe cùng đồng hành trên tay bạn

Mai Âm Nhạc là một một đại diện của Gen Z và cũng là một trong những người được sử dụng trước Vivomove Sport từ sớm có một số chia sẽ với chototonline.vn về thưởng thức cùng Vivomove: “Với đặc thù nghề nghiệp là một nghệ sĩ âm nhạc, thiết kế đồng hồ thời trang, màu sắc trẻ trung rất dễ ợt để Mai thể hiện cá tinh trên sân khấu hay vui chơi cùng bạn hữu. Đây cũng như một món phụ khiếu nại làm bật lên đẳng cấp khác biệt của Mai. Bên cạnh đó với những hôm lịch trinh dày đặc, chức năng “Body battery” giúp Mai theo dõi được năng lượng cơ thể để nghỉ ngơi thích hợp. khác biệt là thời lượng pin tới 5 ngày, luôn luôn theo dõi được sức khỏe của mình. 

Đối với định hướng trong tương lai, Mai chú trọng tới việc nhiều chủng loại đẳng cấp nên cảm thấy tài năng biến hóa của chiếc đồng hồ lanh lợi này rất thích hợp với Mai.”

mai âm nhạc đeo Garmin Hybrid Smartwatch

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Gen Z hào hứng trước giao diện của đồng hồ Hybrid Smartwatch
Gen Z hào hứng trước giao diện của đồng hồ Hybrid Smartwatch https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.