Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Hair Office 2017 – Cuộc thi tóc cho phụ nữ công sở văn minh

Hair Office 2017 – Cuộc thi tóc cho phụ nữ công sở văn minh

Cuộc thi Hair Office 2017 – chủ đề The Modern Beauty đã chính thức được phát động. Với chủ đề “THE MODERN BEAUTY”, cuộc thi vừa xây cất hình ảnh vẻ đẹp tự tin tỏa sáng của mỗi của người phụ nữ Việt Nam văn minh, vừa tạo ra một sân chơi uy tín về tay nghề cho các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

“THE MODERN BEAUTY” hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi có lợi, thú vị cho những người yêu mến làm đẹp và khát khao hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Đồng thời, chương trình cũng giúp những người làm nghề hiểu hơn về nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng và hoàn thiện các kỹ thuật chuyên môn. Điểm khác lạ và khác biệt nổi bật của Hair Office 2017 là Chứng nhận “Salon được khách hàng yêu mến” do Hội Đồng đề cử tấn công giá.

Hair Office 2015 đã thu hút được đông đảo chị em phụ nữ công sở hiện đại tham dự.

Hair Office 2015 đã thú vị được đông đảo chị em phụ nữ công sở văn minh tham dự.

Cuộc thi năm nay vẫn giữ nguyên lịch trình gồm 03 Vòng sơ khảo và 01 Vòng chung kết, quy tụ đội ngũ Ban Cố vấn chuyên môn là các NTM danh tiếng như NTM Minh Phương, NTM Minh Ánh, NTM Hưng Thịnh và đại diện của Giám khảo chung kết là NTM Hoàng Hồng.

Các thí sinh sẽ được các nhà tạo mẫu tóc đồng hành trong mỗi vòng thi.

Các thí sinh sẽ được các nhà tạo mẫu tóc đồng hành trong mỗi vòng thi.

Thành phần Ban Giám khảo của cuộc thi Hair Office cũng cực kì khác biệt và rất dị. Những người giữ vai trò “cầm cân nảy mực” cho Hair Office được Ban Tổ chức lựa chọn và phân tạo thành 2 nhóm. Với tác dụng và nhiệm vụ khác biệt, ban giám khảo chuyên môn và hội đồng đề cử sẽ đảm bảo tính công bình cho đêm Chung kết.

 

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Hair Office 2017 – Cuộc thi tóc cho phụ nữ công sở văn minh
Hair Office 2017 – Cuộc thi tóc cho phụ nữ công sở văn minh https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.