Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Halle Berry – chototonline.vn Network

Halle Berry – chototonline.vn Network

Sinh ra trong gia đình với người thân phụ gốc Phi và người mẹ da trắng, Halle Berry từ nhỏ đã gặp mặt gian nan trong việc hòa nhập vào công đồng. Cô khởi nghiệp khi nhập cuộc một vài cuộc thi hoa hậu sau đó nhập cuộc vào sàn diễn catwalk chuyên nghiệp.

Lần trước tiên Berry đến với công việc diễn xuất chính là trong serie phim truyền hình “Living Dolls” năm 1989 và sau đó là “Knot Landing” năm 1991. Cô rất thành công trong vai trò diễn viên truyền hình nhờ với việc đóng vai hero bất kể khi đứng trước máy quay hay không. Cô cũng nối tiếp sử dụng phương pháp này cho bộ phim điện ảnh trước tiên “Jungle Fever” của Spike Lee khi cô từ chối tắm nhiều ngày trước khi quay. Bộ phim ngay lập tức đem đến cho cô hai đề cử: Nữ diễn phiên phụ xuất sắc và Nữ diễn viên triển vọng tại Giải thưởng phê bình phim Chicago. Năm 1999, “Introducing Dorothy Dandridge” đem đến cho Berry giả thưởng Primetime Emmy Award, một giải Golden Globe , Screen Actors Guild và giải NAACP Image lần thứ hai.

vinh hoa lớn nhất đến với cô vào năm 2001, khi vai diễn trong “Monster’s Ball” đem đến cho cô giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải Oscar danh giá, đưa cô trở thành người phụ nữ da màu trước tiên có được vinh dự này. Vai diễn này còn mang đến giải Screen Actors Guild, BAFTA và Golden Globe cho nữ chính xuất sắc.

Halle Berry luôn dung hòa được cả dòng phim thương mại lẫn những phim yên cầu nội tâm thâm thúy chính vì thế, cô không những thành công được các nhà phê bình khó tính mà còn chiếm được một lượng người theo dõi hâm mộ trung thành. Những thành công rực rỡ đem đến cho cô cơ hội hình thành như một “Bond girl” trong “Die Another Day” cùng Pierce Brosnan” vào năm 2002. Năm 2004, cô bất thần bị trao giải Mâm xôi vàng cho vai diễn đáng quên trong “Catwoman”. Cô đã mạnh dạn đến lễ trao giải và có một bài phát biểu khá hài hước.

Một số những bộ phim đáng để mắt tới khác của Halle Berry là vai Storm trong loạt phim X-Men, một vai diễn khác trong “Gothika” cùng Robert Downey JR… Cô quay về trong năm 2010 với vai diễn trogn “Frankie & Alice”, sau đó là “New Year’s Eve” năm 2011, “Cloud Atlas” cùng Tom Hanks, Ben Whishaw và Hugh Grant, “Shoe Addicts Anonymous” năm 2013…


Xem cùng Chợ Tốt Halle Berry – chototonline.vn Network
Halle Berry – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *