Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Hồ Vĩnh Khoa – chototonline.vn Network

Hồ Vĩnh Khoa – chototonline.vn Network


Hồ Vĩnh Khoa mở màn con đường âm nhạc của mình vào giữa năm 2010, trước đó anh từng được biết đến với vai trò người mẫu ảnh, và là khuôn mặt quảng cáo cho nhiều thành phầm dành cho giới trẻ. Từng dành ra hai năm để rèn luyện những kĩ năng cần thiết, hình mẫu Hồ Vĩnh Khoa muốn hướng tới là một khuôn mặt giải trí, trong đó hai lĩnh vực được Khoa tập trung đẩy mạnh là âm nhạc và điện ảnh.

Năm 2010 là năm tấn công dấu cho hoạt động ca hát của Hồ Vĩnh Khoa , anh cho ra mắt album Hồ Vĩnh Khoa and The Chipmunks, single Mình Anh, và single kín đáo Muốn Quên. Đi hát được một thời gian ngắn, anh vô tình “lọt vào mắt xanh” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và thật sự được để mắt tới khi nhận vai nam chính trong phim điện ảnh Hot Boy Nổi Loạn và Câu Chuyện Về Thằng mỉm cười, Cô Gái Điếm và Con Vịt của đạo diễn tên tuổi này. Dự án khi đó còn nằm trên giấy, nhưng bấy nhiêu cũng đủ làm “bàn đạp” để Hồ Vĩnh Khoa được biết đến, và tự tin hơn trên con đường nghệ thuật của mình.

Năm 2011, Hồ Vĩnh Khoa cho ra mắt single Làm Sao Biết và album soundtrack của bộ phim ăn khách Hot Boy Nổi Loạn. Năm 2012, anh cho ra mắt album Lạc Giữa Thiên Đường và Ngày Tháng Không Em. Năm 2013, single Là Ai? của Hồ Vĩnh Khoa làm sốt các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Năm 2014, anh cho ra mắt single Cùng Sánh Đôi. Với nhiều thành công gặt hái cho sự nghiệp âm nhạc của mình, Hồ Vĩnh Khoa không còn được gọi là “hot boy đi hát” của làng mạc nhạc Việt nữa, thay vào đó là hình ảnh chàng ca sĩ thực thụ với những thành phầm âm nhạc chất lượng.

Năm 2015, Hồ Vĩnh Khoa tung MV nóng bỏng Secret Love đóng cùng bạn gái Huỳnh Anh là Hoàng Oanh và siêu mẫu Minh Triệu.


Xem cùng Chợ Tốt Hồ Vĩnh Khoa – chototonline.vn Network
Hồ Vĩnh Khoa – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *