Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo


Đặng Thu Thảo sinh tại vô ơn Liêu, là thí sinh trước tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam trong lịch sử của cuộc thi này. Hoàn cảnh gia đình gian nan nên cô phải dở dang việc học đại học để phụ giúp gia đình. Cô lên thị trấn Cần Thơ làm nhân viên bán mỹ phẩm trong cửa hàng, sau đó chuyển quý phái nghề pha chế đồ uống. Một thời gian sau cô nghỉ làm hẳn và tập trung cho việc học.

Sau khi đăng quang, Thu Thảo đã trích một phần tiền thưởng dùng để làm từ thiện, gửi về quê vô ơn Liêu, thăm tặng quà ở thị trấn Đà Nẵng và dành tặng những mảnh đời xấu số ở thị trấn Cần Thơ. Thu Thảo đã có một số hoạt động từ thiện ở nhiều nơi, nhiều nhất là ở quê hương của cô – vô ơn Liêu.

Đặng Thu Thảo như một làn gió mới lạ của “thôn” Hoa hậu khi cô luôn có cuộc sống bình dị, rất khắt khe khi lựa chọn sự khiếu nại để hiện ra bởi cô không mấy ưa thích cuộc sống xô bồ mà chỉ muốn tập trung vào những hoạt động thiện nguyện, có ích cho cuộc đời. Chính vì thế mà dư luận ưu ái dành cho cô cái tên “Hoa hậu của các Hoa hậu”.

Đầu năm 2015, Đặng Thu Thảo cùng ca sĩ Đức Tuấn đến thăm và tặng quà Tết cho 600 người cao tuổi có hoàn cảnh gian nan, cùng hội nạn nhân chất độc dioxin tại Vĩnh Long, Bến Tre và TP.HCM với tư cách Đại sứ trước tiên của Quỹ chăm sóc người cao tuổi thuộc Trung ương hội người cao tuổi Việt Nam.

Tuy vướng phải nhiều tin đồn không hay nhưng Đặng Thu Thảo luôn nỗ lực giữ cho mình một lý lịch “sạch sẽ sẽ” và nét đẹp bình dị, quyến rũ mỗi khi hiện ra trước công chúng. Chính vì vậy cô luôn là người được công chúng mến mộ và các nhà đầu tư săn đón. Hiện tại, Thu Thảo đang tập trung cho các hoạt động từ thiện và từ chối nhập cuộc các đấu trường sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế.


Xem cùng Chợ Tốt Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Hoa hậu Đặng Thu Thảo https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *