Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Hoa hậu Diễm Hương – chototonline.vn Network

Hoa hậu Diễm Hương – chototonline.vn Network

Diễm Hương tên toàn diện là Lưu Thị Diễm Hương (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1990) là hoa hậu quả đât người Việt 2010. Diễm Hương có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92.

Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học hoa sen đô thị Hồ Chí Minh. Sau khi vượt qua 39 thí sinh khác trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quả đât người Việt diễn ra vào ngày 21 tháng 8 năm 2010, Diễm Hương đăng quang ở ngôi vị cao nhất, trở thành hoa hậu quả đât người Việt thứ hai sau Ngô Phương Lan – người đoạt giải năm 2007.

Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14. Năm 2012, cô nhập cuộc cuộc thi Miss Universe và lọt Top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất.

Diễm Hương được cho là kết duyên từ năm 2011 với doanh nhân Đinh Trường Chinh, ông là chủ đầu tư của nhiều dự án. Diễm Hương và chồng nộp đơn thuận tình ly hôn vào ngày 26 tháng 2 năm 2014. Hiện cô đã lấy chồng mới và có một cuộc sống hạnh phúc. Cô đã hạ sinh nam nhi đầu lòng tại Mỹ với người chồng thứ hai.

https://www.facebook.com/diem.huong.96


Xem cùng Chợ Tốt Hoa hậu Diễm Hương – chototonline.vn Network
Hoa hậu Diễm Hương – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *