Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Hoa hậu Hương Giang – chototonline.vn Network

Hoa hậu Hương Giang – chototonline.vn Network

Hương Giang tên thật là Trần Thị Hương Giang, sinh ngày 14 tháng 1 năm 1987 tại Hải Dương. Chiều cao: 1,80 m. Số đo: 86-61-92. Hương Giang là người đã từng thử sức và “chinh chiến” tại nhiều cuộc thi hoa hậu lớn nhỏ khác biệt.

Từ năm 2004, Hương Giang đã nhập cuộc rất nhiều cuộc thi: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hải Dương, Hoa hậu Việt Nam 2006, Hoa hậu Châu Á, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu… nhưng phải đến Hoa hậu con người 2009, Hương Giang mới thật sự tỏa sáng sủa.

Cuối năm 2009, Trần Thị Hương Giang được công ty người mẫu PL đề cử đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu con người 2009 tại Nam Phi

Trước khi dự thi, cô không được nhiều người tin tưởng vào việc sẽ giúp Việt Nam tỏa sáng sủa tại Miss World 2009 do đã nhiều lần không thành công tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó.

Nhưng sau khi lọt vào Top 12 hoa hậu biển, rồi á hậu 1 cuộc thi siêu mẫu thì Hương Giang đã thật sự làm mọi người nhận thấy cô có thể làm được những gì. Với lợi thế là chiều cao tốt, nụ mỉm cười tươi đã giúp Hương Giang giành được vé vào Top 16 từ chính sự lựa chọn của BGK.

Vào đầu năm 2010, theo những cuộc tấn công giá trên trang web Globalbeauties, Hương Giang đạt được một loạt các giải thưởng của trang web này như top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, top 10 khuôn mặt của năm. Sau đó, Hương Giang còn có tên trong top 10 hoa hậu của các hoa hậu và danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu châu Á cũng do chính trang mạng này khởi xướng và tấn công giá.

Gần cuối năm 2010, Hương Giang bất thần lấy chồng và sinh một con gái.


Xem cùng Chợ Tốt Hoa hậu Hương Giang – chototonline.vn Network
Hoa hậu Hương Giang – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *