Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Hoài Lâm ra mắt MV “Như những phút ban sơ”

Hoài Lâm ra mắt MV “Như những phút ban sơ”

Sau 3 tháng sẵn sàng, MV “Như những phút ban sơ” của Hoài Lâm đã chính thức ra mắt trên youtube và các hệ thống nghe nhạc trực tuyến.

hoailam-mv2

Được mến mộ qua chương trình truyền hình thực tế “khuôn mặt thân quen”, Hoài Lâm được tấn công giá là một khuôn mặt sáng sủa giá của showbiz Việt khi có thể biến hóa nhiều chủng loại thích hợp với nhiều dòng nhạc. Tuy định hướng cho chính bản thân là dòng nhạc quê hương, trữ tình, nhưng tác phẩm âm nhạc trước tiên của anh chàng này lại là một ca khúc ballad nhạc trẻ. Hoài Lâm cho biết: “Đây chính là món quà anh muốn dành tặng những fan bên cạnh mình trong suốt thời gian vừa qua!”

Như những phút ban sơ là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng cùng ca từ đẹp do nhạc sĩ Tiến Minh sáng sủa tác. Ngày 20/09 vừa qua, Hoài Lâm đã chính thức ra mắt MV ca khúc này. MV được thực hiện trong vòng 3 tháng, diễn viên nữ cũng phải mất 3 ngày casting mới có được. Dường như, MV sử dụng công nghệ 3D tạo ấn tượng đẹp với người theo dõi.

Tuy nhiên, do ca khúc này đã được ca sỹ Bùi Anh Tuấn thể hiện trước đó, nên cũng nhận được nhiều phản hồi so sánh trái ngược nhau. Chia sẻ về điều này, Hoài Lâm cho biết anh không quan tâm và chỉ muốn nỗ lực thật tốt vì những người mình kính yêu.

hoailam-mv1

hoailam-mv

https://www.youtube.com/watch?v=XX0LO13BN3M


Xem cùng Chợ Tốt Hoài Lâm ra mắt MV “Như những phút ban sơ”
Hoài Lâm ra mắt MV “Như những phút ban sơ” https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.