Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Học pha chế cocktail tại La Plume Bar & Lounge

Học pha chế cocktail tại La Plume Bar & Lounge

Không chỉ là nơi có kiến trúc rất dị để bạn thưởng thức những ly đồ uống được pha chế khôn khéo, tại La Plume Bar & Lounge bạn còn có thể tự học cách làm nên những ly đồ uống mà bạn yêu mến.

Với ý nghĩ đó mang đến cho khách hàng cơ hội tìm hiểu và thưởng thức thâm thúy hơn về nghệ thuật pha chế cocktail, La Plume Bar & Lounge tổ chức chương trình Cocktail Master Class vào các chiều thứ bảy hàng tuần từ 14h00 đến 16h00. Đây là mô hình lớp học pha chế cocktail do các bartenders hàng đầu Việt Nam chỉ dẫn, trong đó mỗi buổi học sẽ mang một chủ đề cụ thể như vodka, whisky…

.

Các bartender chuyên nghiệp hướng dẫn các vị khách tự tay pha chế những ly cocktail của riêng mình.

Các bartender chuyên nghiệp chỉ dẫn các vị khách tự tay pha chế những ly cocktail của riêng mình.

Người ta nói cocktail mang sắc màu của cuộc sống. Có sự ngọt ngào của niềm hạnh phúc, có mùi trầm lắng của nỗi buồn cô độc. đôi lúc phảng phất đâu đó vị chua dìu dịu, hay thơm ngan ngát, hay tươi mát, hay ấm nồng… Cocktail phản ánh toàn diện các cung bậc của cuộc sống. Bạn vui, hay buồn, bạn đang giá, hay đang nóng, khi bạn chọn một ly cocktail, bạn đã vô tình cho người khác biết tâm trạng của bạn lúc đó. Tính mix của cocktail, như một biểu tượng của sự hòa trộn để tạo hương vị riêng, sẽ giúp bạn tự pha chế số phận của mình và khiến cuộc đời tươi sáng sủa hơn.

 

La Plume Bar & Lounge tổ chức chương trình Cocktail Master Class vào các chiều thứ bảy hàng tuần từ 14h00 đến 16h00

La Plume Bar & Lounge tổ chức chương trình Cocktail Master Class vào các chiều thứ bảy hàng tuần từ 14h00 đến 16h00

nhập cuộc Cocktail Master Class tại La Plume Bar & Lounge, với những người thầy được mệnh danh là phù thủy cocktail, bạn sẽ được tìm hiểu cặn kẽ về tiểu sử, nguồn gốc của các loại rượu, quy trình phát hành, cách kết hợp rượu với các loại đồ uống và nguyên liệu khác, và khác biệt là màn tự tay pha chế những ly cocktail của riêng mình.

Hãy đến và hưởng thụ văn hóa pha chế cocktail đích thực, tấn công thức mọi giác quan của người thưởng thức. Mỗi ly cocktail tại La Plume không chỉ đơn thuần là một đồ uống tinh tế, mà còn khơi gợi những câu chuyện cảm động chạm đến trái tim của mỗi loài người.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Học pha chế cocktail tại La Plume Bar & Lounge
Học pha chế cocktail tại La Plume Bar & Lounge https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.