Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM

Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM

Ngày 4/10/2018, Hội đồng Anh tại Việt Nam đã chính thức khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại Tầng 1–Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP.HCM. Chứng kiến sự kiện quan trọng này có ngài Ed Vaizey – Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh, ông Simon Hunt – Giám đốc Phát triển kinh doanh các Chương trình tiếng Anh – Khu vực Đông Á của Hội đồng Anh, các đại diện cấp cao của Hội đồng Anh tại Việt Nam cùng sự hiện diện của rất nhiều các vị khách quý, các đối tác, cơ quan thông tấn, báo chí cùng các em học viên của trung tâm.

Sự khiếu nại khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại Tầng 1–Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, TP.HCM cũng đã chính thức tấn công dấu cột mốc cần thiết nhân dịp kỷ niệm 25 năm hoạt động của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council với cơ sở vật chất và trang thiết bị tiến bộ, thích hợp, đáp ứng được toàn diện các đòi hỏi của phương pháp giảng dạy mới chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt và đúng đắn, hỗ trợ hiệu quả cho học viên, những người mong muốn phát triển và hoàn thiện tài năng tiếng Anh để đáp ứng tốt nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình.

Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM

Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM 2

Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council là một trong ba trung tâm của Hội đồng Anh tại Tp.HCM vừa mới được khai trương gần đây, thể hiện nỗ lực của Hội đồng Anh trong việc thực hiện cam kết là cầu nối về văn hóa và giáo dục giữa hai quốc gia Anh và Việt Nam. Với một cơ sở vật chất và trang thiết bị tiến bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại Việt Nam cũng là một phần trong mạng lưới toàn cầu của Hội đồng Anh hiện có mặt ở gần 50 quốc gia và được xây dựng theo các tiêu chuẩn của Hội đồng Anh toàn cầu nhằm cung cấp một môi trường giảng dạy và học tập chất lượng hàng đầu. Bên cạnh việc giảng dạy và giới thiệu những chương trình Anh ngữ chất lượng cao nhằm trang bị cho học viên các tài năng và sự tự tin của thế kỷ 21 để thành công trong tương lai, Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council còn được vũ trang phòng máy tính hoàn toàn mới, phục vụ cho các kỳ thi IELTS quốc tế. “Kể từ tháng Mười năm 2018, các thí sinh thi IELTS sẽ có thêm lựa chọn với bài thi IELTS trên máy tính ngay tại Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council hiện đại này”, ông Jon Glendinning, Giám đốc Chương trình tiếng Anh của Hội đồng Anh tại Việt Nam cho biết thêm.

Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM 4

Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM 8

Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM 9

Phát biểu tại buổi lễ Khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council, bà Donna McGowan – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam cũng khẳng định: “Với lịch sử hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và kiến tạo các cơ hội giáo dục ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, Hội đồng Anh không chỉ là địa chỉ tin cẩn về giảng dạy ngôn ngữ và tổ chức các kỳ thi quốc tế mà các chương trình hợp tác của Hội đồng Anh tại Việt Nam còn đem đến nhiều thông tin và cơ hội cho các khách hàng và đối tác của chúng tôi qua đó có thêm nhiều cơ hội mở rộng rãi kiến thức về những vấn đề mang tính toàn cầu, để thành công trong tương lai.”

Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM 6

Ngài Ed Vaizey – Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh, có mặt tại sự kiện và chính thức khai trương Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council cũng nhấn mạnh “Năm 2018 tấn công dấu 45 năm quan hệ ngoại giao giữa hai tổ quốc Việt Nam và Vương quốc Anh và 25 năm hoạt động của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Sự kiện khai trương trung tâm mới của Hội đồng Anh ngày hôm nay sẽ tiếp tục thể hiện cam kết của Vương quốc Anh nhằm thúc đẩy quan hệ văn hóa và giáo dục cũng như kiến tạo cơ hội cho các tổ chức và cá nhân để cùng gắn kết và giao thương giữa hai quốc gia”.

Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM 7

Hội đồng Anh đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Năm 2018, chúng tôi tấn công dấu 25 năm hoạt động tại Việt Nam với chuỗi sự khiếu nại kỷ niệm quan hệ và trao đổi văn hóa giữa Vương quốc Anh và Việt Nam.

__

Xem thêm

MANGO khai trương cửa hàng thứ 8 tại trung tâm thương mại Vincom Center Thảo Điền

Laguna Lăng Cô và Hulos ra mắt đêm diễn Hành trình về phương Đông

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM
Hội đồng Anh khai trương trung tâm Giảng dạy Anh ngữ và Giáo dục British Council tại TP.HCM https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.