Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Hồng Ánh đóng vai cô gái mù trong kịch “Sông dài”

Hồng Ánh đóng vai cô gái mù trong kịch “Sông dài”

Khi chọn người đóng vai Lượm – thiếu nữ có số phận éo le trong tác phẩm sân khấu nhiều người biết đến – NSƯT Thành Hội nghĩ ngay đến Hồng Ánh.

NSUT Thành Hội nghĩ ngay đến Hồng Ánh cho vai Lượm.

NSUT Thành Hội nghĩ ngay đến Hồng Ánh cho vai Lượm.

“Sông dài” là vở cải lương kinh điển của buôn bản sân khấu phía Nam. Tác phẩm của soạn giả Hà Triều – Hoa Phượng vừa được một lần nữa chuyển thể thành kịch nói qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn – Nghệ sĩ Ưu tú Thành Hội.

song-dai-hong-anh

Đóng cặp cùng Hồng Ánh lần này là diễn viên Quý Bình. Anh thể hiện hình ảnh chàng trai tật nguyền, xấu xí với nửa khuôn mặt bị cháy sém. Vai diễn đã được Quý Bình khắc họa trên màn ảnh nhỏ. Trong bộ phim truyền hình cùng tên, diễn xuất của anh với diễn viên Vân Trang được người theo dõi mến mộ. “Thể hiện lại vai diễn này trên sân khấu, tôi muốn mang đến một cảm xúc mới, hình ảnh mới cho người hùng dù vẫn bám sát với kịch bản gốc. Tôi rất vui khi kế tiếp được hợp tác cùng Hồng Ánh vì cả hai trước đó đã khăng khít với nhau qua phim ảnh, và các công việc khác”, nam diễn viên chia sẻ.

song-dai-hong-anh1

Từ giữa tháng 12/2013, Hồng Ánh – Quý Bình cùng các diễn viên đã tất bật trên sàn tập. Vở diễn mới của sân khấu Hoàng Thái Thanh quy tụ dàn nghệ sĩ như: Ái Như, Quang Thảo, Lương Duyên, Lê Vinh, Nguyễn Long, Thái Trang, Thế Hải, Phúc Duy, Đoàn Thanh Phượng, Như Yến…


Xem cùng Chợ Tốt Hồng Ánh đóng vai cô gái mù trong kịch “Sông dài”
Hồng Ánh đóng vai cô gái mù trong kịch “Sông dài” https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.