Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh trong đêm nhạc Ru mùa đông -elle.vn.vn

Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh trong đêm nhạc Ru mùa đông -elle.vn.vn

Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh kết hợp với đạo diễn âm nhạc sẽ mang đến cho người theo dõi những xúc cảm khác biệt trong đêm nhạc Ru mùa đông.

Mang đến cho người theo dõi những ngày đáng nhớ của mùa đông, 3 giọng ca Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn Uyên Linh đã cùng nhau sinh ra trên sân khấu nhạc acoustic được đạo diễn bởi nhạc sĩ Quốc Trung. Trong đêm nhạc khác biệt mang tên Ru mùa đông, ca sĩ Hồng Nhung sẽ mang đến các nhạc phẩm đương đại được mến mộ của cô trong thời gian vừa qua. Trong khi đó, Hà Anh Tuấn sẽ dành thời gian để thể hiện các ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến trong dự án anh sắp thực hiện, Uyên Linh sẽ trình diễn single vừa ra mắt và một số ca khúc ghi dấu ấn tên tuổi cô.

 

1488111_10151947875248159_228890018_n

Đêm nhạc Ru mùa đông với sự nhập cuộc của Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh

Trong đêm diễn này, giám đốc âm nhạc Quốc Trung đã mời percussion (bộ gõ) quốc tế Rhani Krija cùng kết hợp với những tên tuổi uy tín trong buôn bản nhạc Việt là Hoài Sa, Lưu Hà An Thanh Phương để thực hiện một đêm acoustic tôn vinh giọng hát của 3 ca sĩ Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh.

Theo dự kiến, ngày 15/12 tới, ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sĩ Quốc Trung sẽ nhập cuộc đêm chung kết của cuộc thi Giọng hát Việt 2013. Và sau đó thời gian sẵn sàng cho đêm diễn Ru mùa đông chỉ còn 1 tuần, tuy nhiên đây chắc chắn vẫn sẽ là một đêm nhạc chất lượng và hứa hẹn chạm sâu được đến xúc cảm của người nghe trong những ngày mùa đông gió lạnh lẽo.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Xem cùng Chợ Tốt Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh trong đêm nhạc Ru mùa đông -elle.vn.vn
Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh trong đêm nhạc Ru mùa đông -elle.vn.vn https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.