Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Joséphine de La Baume – elle.vn Network

Joséphine de La Baume – elle.vn Network

Joséphine de La Baume  được sinh ra ở Paris, Pháp. thân phụ cô là việc trong một ngân hàng đồng thời là nhà phê bình sân khấu và nhà tạo ra trong khi mẹ cô điều hành một tổ chức cho giới trẻ. De La Baume theo học tại một trường nội trú công giáo ở tuổi niên thiếu. Sau đó, cô theo nghiên cứu giúp nghệ thuật cổ điển và đương đại ở Paris tại Cours Viriot sau đó là ở London tại RADA và New York là tại Black Nexxus.

Cô mở đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2003 đến nay. Những bộ phim Joséphine de La Baume từng nhập cuộc bao gồm: The Princess of Montpensier (2010) – đạo diễn bởi Bertrand Tavernier, Our Day Will Come (2010) – Romain Gavras, One Day (2011) – Line Scherfig, Johnny English Reborn (2011) – Oliver Parker, Confession of a Child of the Century (2012) – Sylvie Verheyde, Kiss of the Damned (2012) – Alexandra Cassavetes, Rush (2013) – Ron Howard, Quai d’Orsay – Bertrand Tavernier (2013) và If You Don’t, I Will – Sophie Fillìeres (2014).

Năm 2015 cô sẽ sinh ra trong Road Games của Abner Pastoll. Ngoài diễn xuất, cô còn có niềm đam mê ca hát, hiện tại cô là ca sĩ chính, chơi keyboard kiêm sáng sủa tác cho ban nhạc Singtank cùng em trai. Album trước tiên của nhóm In Wonder được phát hành tại Pháp và được giới phê bình tấn công giá cao. Hiện nay, họ đang tích cực thực hiện album tiếp theo.

Bên cạnh đó, cô nhập cuộc nhiều chiến dịch như Hogan, Zadig & Voltaire và nhiều chiến dịch khác của công ty người mẫu Provocateur. Cô từng chụp calalogues cho Mango và Maison Michel. Joséphine de La Baume  còn hợp tác với nhiều thợ chụp ảnh như Mario Testino, Karl Lagerfeld, Johan Renck, Venetia Scott, Bruce Weber… cho Vougue, Harper Bazaar, L officiel, Vanity Fair và nhiều ấn phẩm khác, cô cũng từng lên bìa của Jalouse. Tháng Chín, 2011, Joséphine De La Baume kết duyên với DJ Mark Ronson – nhiều người biết đến với bản hit Uptown Funk cùng Bruno Mars.

Twitter


Xem cùng Chợ Tốt Joséphine de La Baume – elle.vn Network
Joséphine de La Baume – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *