Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Jude Law – chototonline.vn Network

Jude Law – chototonline.vn Network

Jude Law tên thật là David Jude Heyworth Law, là một diễn viên người Anh từng được đề cử Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim Anthony Minghella’s The Talented Mr. Riple.

mở màn từ năm 13 tuổi, Jude nhập cuộc một số buổi diễn kịch ở Nhà hát tuổi trẻ trung ương. Năm 17 tuổi, Jude Law quyết định bỏ sự nghiệp học hành để theo đuổi nghiệp diễn. Jude Law nhập cuộc bộ phim truyền hình “Families” (1990), “The Casebook of Sherlock Holmes” và “The Marshal”, vở kịch “Pygmalion” (1992).

Năm 1994, Jude đã có vai diễn trong bộ phim nhựa trước tiên của mình mang tên Shopping. Năm 1995 là một năm thành công của Jude Law trên sân khấu nhạc kịch. Anh nhận được đề cử “Vai phụ xuất sắc nhất” của giải thưởng Tony cho vở kịch “Indiscretions” ở nhà hát Broadway. Sau đó anh nhập cuộc nhiều phim nhưng không tạo được dấu ấn: “I love you, I love you not” (1996), Wilde (1997), eXistenZ (1999),…

Bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh là khi đóng vai chính trong bộ phim Anthony Minghella’s The Talented Mr. Ripley (2000), anh được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và đoạt giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất trong BAFTA Award. Năm 2007, anh giành giải thưởng César và danh hiệu “kị sỹ” của chính phủ Pháp. Jude Law cũng là một thành viên ban giám khảo liên hoan phim Cannes 2011.

Ngoài sự nghiệp điện ảnh, diễn viên người Anh Jude Law còn là khuôn mặt nam đại diện cho thương hiệu nước hoa của Dior, và là đại sứ toàn cầu của Dunhill. Bên cạnh đó, Jude Law còn nhiều người biết đến với những hoạt động từ thiện với các tổ chức Make Poverty History, the Rhys Daniels Trust, trung tâm chấn thương Wave… Anh cũng là chủ tịch quỹ Music For Tomorrow giúp thiết kế lại New Orleans sau cơn bão Katrina. Jude Law còn là khuôn mặt không lạ lẫm của các chiến dịch kêu gọi tự do.

Jude Law từng có cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm cùng Sadie Frost, cả hai có ba người con. Năm 2005 Jude Law ly dị và sống độc thân cho đến nay.


Xem cùng Chợ Tốt Jude Law – chototonline.vn Network
Jude Law – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *