Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Kelly Bùi – Nhà thiết kế Việt Nam

Kelly Bùi – Nhà thiết kế Việt Nam

Kelly Bùi (tên thật là Bùi Minh Trang) theo đuổi nghề người mẫu từ năm 16 tuổi, tuy nhiên, cô chuyển hướng sang trọng thiết kế sau khi được học bổng tại Học viện thời trang London.

Sau khi tốt nghiệp, cô xây cất thương hiệu Kelly Bùi vào năm 2006. Kể từ đó cô kết hợp cực kì thành công việc kinh doanh thời trang với thiết kế các BST trình diễn ấn tượng. Tên tuổi của Kelly được để mắt tới đến nhờ các bộ sưu tập được tấn công giá cao như: “Royal Chick”, “Mê hoặc thành thị”, “Sự nổi loạn”… Cô từng nhập cuộc elle.vn Fashion Show Thu Đông 2012.

Thương hiệu Kelly Bùi tung ra thị trường 2 dòng thành quả thời trang: KellyBui basic và KellB. Trang phục thiết kế rất dễ dàng nhưng vẫn sang trọng  trọng, mang đẳng cấp khỏe khoắn và trẻ trung, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng mới, là thời trang dành cho giới trẻ, với giá cả phổ thông hơn và chất lượng thành quả vẫn vâng lệnh theo bộ nhận diện của Kelly Bùi.

Sau hơn 8 năm hoạt động tại thị trường thời trang Việt Nam, Kelly đã tạo dựng nên một thương hiệu mang tên mình – Kelly Bui – vững bền với một lượng lớn khách hàng thân thiết. Điều này không chỉ khẳng định qua sự phát triển của hệ thống cửa hàng Kelly Bui trong các Trung tâm thương mại lớn mà còn thể hiện ở sự hiện diện của những mẫu thiết kế Kelly Bui trong các chương trình thời trang uy tín như Hanoi – Paris Fashion Night, Đẹp Fashion Show, elle.vn Show, Davines Hair Show…

Mới đây (2015), cô là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất góp mặt trong Tuần lễ thời trang Thượng Hải và để lại ấn tượng rất tốt thông qua BST Sherlock Homles. Cô chia sẻ rằng, những lời khen tặng từ giới chuyên môn và người theo dõi là động lực giúp cô sáng sủa tạo nhiều hơn trong các bộ sưu tập mới.

Ghé thăm Website của NTK Kelly Bùi


Xem cùng Chợ Tốt Kelly Bùi – Nhà thiết kế Việt Nam
Kelly Bùi – Nhà thiết kế Việt Nam https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *