Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Khách sạn Fortuna Hà Nội chào đón Giáng sinh với ngôi Nhà Bánh Gừng đẩy đà

Khách sạn Fortuna Hà Nội chào đón Giáng sinh với ngôi Nhà Bánh Gừng đẩy đà

Ngôi nhà đẩy đà rực rỡ sắc màu được làm hoàn toàn bởi bánh cookie và kẹo ngọt sẽ được trưng bày tại Khách sạn Fortuna Hà Nội mùa Giáng sinh năm nay.

Lấy cảm hứng từ ngôi nhà gỗ phủ tuyết trắng từ câu chuyện cổ tích nhiều người biết đến Hanse & Gretel của đồng chí nhà Grimm cùng niềm đam mê và nhiệt huyết với ẩm thực và hội họa, những đầu bếp tài năng của Khách sạn Fortuna Hà Nội đã lên ý nghĩ đó và kiến thiết một ngôi nhà lạ mắt như một tác phẩm nghệ thuật đương đại. Với chiều cao 3m và chiều mênh mông 2,5m cùng hương thơm quyến rũ hòa quyện của bơ, đường nâu, sữa, gừng và hương quế, Nhà Bánh Gừng sẽ thổi làn gió mới cho mùa Giáng sinh này.

Nhà Bánh Gừng đẩy đà không chỉ là điểm nhấn lạ mắt trong suốt mùa Giáng sinh, mà mang ý nghĩa to lớn với Dự Án Từ Thiện kiến thiết cầu dành cho người dân có hoàn cảnh gian truân tại xã Chim Vàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Dự án được khởi động từ tháng 7/2017 và sau khi hoàn tất sẽ đáp ứng 400 người dân và 75 em học sinh vượt suối đi lại hàng ngày, khác biệt là mùa lũ. Thế nên, mỗi viên gạch trên ngôi Nhà Bánh Gừng sẽ do chính những vị khách ghé Khách sạn ký tên, trang trí và hoàn thiện nhà bánh, mỗi viên gạch ứng với số tiền 300.000VNĐ- 500.000VNĐ ủng hộ vào quỹ kiến thiết cầu của Khách sạn.

Giáng sinh

Ngôi nhà lạ mắt này sẽ được trưng bày tại sảnh Khách sạn từ ngày 24/11/2017 và sẽ được thắp sáng sủa trong lễ Thắp sáng sủa Giáng sinh tại sảnh Khách sạn ngày 1/12/2017.

Mời bạn đến và cùng nhập cuộc chương trình Thắp sáng sủa Giáng sinh và Nhà Bánh Gừng, vào lúc 18h00 đến 19h00 ngày 1/12/2017 tại sảnh Khách sạn Fortuna Hà Nội, số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Khách sạn Fortuna Hà Nội chào đón Giáng sinh với ngôi Nhà Bánh Gừng đẩy đà
Khách sạn Fortuna Hà Nội chào đón Giáng sinh với ngôi Nhà Bánh Gừng đẩy đà https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.