Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Khai trương sân golf BRG Legend Hill Golf Resort

Khai trương sân golf BRG Legend Hill Golf Resort

sáng sủa ngày 9/8/2015, Tập đoàn BRG đã chính thức khai trương sân golf BRG Legend Hill Golf Resort tại xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Đây là sân golf trước tiên do Nicklaus Design thiết kế và đi vào vận hành tại Việt Nam, nâng tổng số các sân golf của công ty thiết kế sân golf hàng đầu quả đât này lên con số hơn 390 sân tại 41 nước nhà.

Sự khiếu nại khai trương sân golf BRG Legend Hill Golf Resort thực sự là một mốc son đối với môn thể thao golf tại Việt Nam, đáp ứng sự mong đợi trong suốt thời gian qua của các golf thủ sành điệu. Đây cũng là lần trước tiên Nicklaus Design áp dụng ý nghĩ đó thiết kế “twin green” ấn tượng này tại châu Á, mang lại thưởng thức chưa từng có cho golf thủ khi chơi trên 2 green khác biệt tại cùng một hố trong cả một vòng đấu 18 hố. Với “twin green”, BRG Legend Hill Golf Resort mang lại sự vượt trội và cuốn hút mạnh mẽ, hứa hẹn mang đến những bất thần cực kì thú vị cho mỗi golf thủ trong mỗi lần chơi.

Chia sẻ tầm nhìn của tập đoàn BRG tại buổi họp báo, bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG cho biết: “Kỳ vọng của tập đoàn về một sân golf đỉnh cao mang dấu ấn “huyền thoại” của địa danh gắn liền với huyền thoại Thánh Gióng, đã trở thành một nguồn cảm hứng sáng sủa tạo vô bờ bến song cũng là một thách thức cực kì to lớn đối với Nicklaus Design trong thiết kế, Flagstick trong quản lý kiến thiết, Z-Design trong thiết kế nhà Câu lạc bộ, GCH trong thiết kế cảnh quan và nhiều tên tuổi quốc tế và trong nước khác cùng nhập cuộc dự án này”.

BRG Legend Hill Golf Resort là dự án đưa vào hoạt động trước tiên trong hàng loạt các dự án mà Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus đang triển khai, bao gồm cả Học viên golf độc quyền Jack Nicklaus Golf Academy. Trong đó, trở thành hội viên của BRG Legend Hill Golf Resort tức là cũng được hưởng quyền gia nhập Câu lạc bộ Golf quốc tế Jack Nicklaus và có cơ hội chơi golf tại hơn 140 sân golf thuộc Câu lạc bộ Golf quốc tế Jack Nicklaus trên toàn quả đât.

“Thiết kế twin green tạo ra vô số các tổ hợp hố chơi trong một vòng chơi 18 hố và cảm xúc cũng như thưởng thức của golf thủ là hoàn toàn khác biệt đối với mỗi tổ hợp hố chơi. Việc đưa thêm một green vào trong thiết kế tại BRG Legend Hill Golf Resort sẽ giúp tăng thêm tính thú vị và tính thách thức khi chơi và mang lại một ý nghĩ đó kiến trúc cực kì rất dị cho sân golf này. Sân golf tại BRG Legend Hill Golf Resort là một sự hài hòa giữa nước, các bẫy cát được đặt đầy tính chiến thuật và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp giúp mang lại những thưởng thức hoàn toàn khác biệt cho các golf thủ”. – Ông Paul Stringer, Chủ tịch của Nicklaus Companies tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ tại buổi họp báo.

Trong sự khiếu nại khai trương, các golf thủ cùng nhập cuộc giải đấu và thưởng thức điểm rất dị “twin green” của sân golf. Theo đó golf thủ sẽ khởi đầu với các green Master tại 9 hố, sau đó sẽ kế tiếp với các green Legend của 9 hố này. Tiếp sau giải đấu, BRG Legend Hill Golf Resort cũng chia sẻ về tầm nhìn phát triển của mình trong ngành công nghiệp golf cũng như các chương trình hội viên như BRG Golden Hatrick, chương trình BRG VietGolf U16…

Là tập đoàn trước tiên và duy nhất hiện đang chiếm hữu 3 sân golf 72 hố đẳng cấp quốc tế như: BRG King’s Island Golf Resort – 36 hố; BRG Ruby Tree Golf Resort (trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside) – 18 hố; BRG Legend Hill Golf Resort 18 hố rất dị với “twin green”. Nằm trong nhũng khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thị trấn, các sân golf của tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những thưởng thức tinh tế cùng môn thể thao này.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai trương:


Xem cùng Chợ Tốt Khai trương sân golf BRG Legend Hill Golf Resort
Khai trương sân golf BRG Legend Hill Golf Resort https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.