Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Ladora Winery giới thiệu Vang Chateau Dalat

Ladora Winery giới thiệu Vang Chateau Dalat

Vào chiều ngày 14/09/2015, tại Trung Tâm Hội Nghị Metropole, Tp.HCM, Ladora Winery thuộc công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods đã chính thức chạm chán gỡ các đại diện giới truyền thông để giới thiệu đến những người yêu vang dòng vang mới CHATEAU DALAT của công ty. 

Đồng thời, công ty cũng thông báo một diện mạo mới cho thương hiệu vang nổi tiếng là Vang Đà Lạt, với sự cải thiện cả về hình thức lẫn chất lượng công trình.

Vang đã có lịch sử lâu đi, và ngưi Pháp được xem là non sông tóm giữ nhiều bí quyết về nghệ thuật làm vang. Đt chân đến Việt Nam, ngưi Pháp mang theo đẳng cấp nghệ thuật, văn hóa ẩm thực trong đó có văn hóa thưởng thức ợu vang. Không dừng lại ở đó, họ đã đưa cả bí quyết làm vang đến Việt Nam.

.

Lễ ra mắt rượu vang Đà Lạt

Lễ ra mắt rượu vang Đà Lạt

Ngưi Pháp đã chọn Đà Lt để thiết kế nhà máy vang đầu tiên cho Việt Nam Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đng – Ladofoods đã tiếp liền, gìn giữ và giới thiệu thương hiu vang Đà Lt đến với người Việt hơn hai chc năm qua. Ở đnh cao, vang Đà Lt đã đưc đưa vào phục vụ cho các nguyên thủ tại hội nghị thưng đỉnh APEC 14. Từ đó, nhiều mới quản lý nhà máy mỗi ngày vẫn kế tiếp nghiên cứu vớt và phát triển công trình vang.

Ladofoods không dừng ở những bước kế thừa, với phương châm không ngừng sáng sủa tạo, đột phá. Công ty Ladofoods đã mời chuyên gia nưc ngoài để cập nhật kiến thức mới trong kỹ thuật ủợu, lựa chọn men ủ, nâng cao kỹ thuật phối trộn.

“Vang ngon được làm từ những trái nho ngon”, hiểu rõ điu này, Ladofoods đã mạnh dạn đu tư xây dựng vùng trồng nho nguyên liệu. Hơn 5 năm qua, Ladofoods đã cùng chuyên gia đến từ châu Âu lựa chọn vùng đất có thổ nhưỡng tốt, phù hợp để trồng nho làm vang. Hàng chục mẫu đt đã đưc đưa ra nước ngoài thử nghiệm, hàng ngàn cây nho giống đưc đưa từ các vùng của Pháp, Ý trồng thử tại Việt Nam. gian nan hơn cả là mỗi ngày, mỗi giờ các chuyên gia nước ngoài vừa huấn luyện kiến thức trồng nho tiên tiến vừa thuyết phục người trồng nho truyền thống Việt Nam thay đổi tập quán canh tác truyền thống đ đi qua phương pháp mới. Quy trình trồng cho những trái nho có năng suất cao, ít sâu bệnh và đạt chất lượng cho vang ngon.

Quy trình trồng cho những trái nho có năng xuất cao, ít sâu bệnh và đạt chất lượng cho vang ngon.

Quy trình trồng cho những trái nho có năng suất cao, ít sâu bệnh và đạt chất lượng vang ngon.

Những trái nho chất lưng cao đu tiên được thu hoạch, những ly rượu vang đúng chuẩn quốc tế thành công đã nhen nhóm một ưc mơ lớn, ưc mơ vươn ra quốc tế và đưc đánh dấu trên bảng đồ “Vang con người mới – The New World Wine”.

Năm 2015, Ban lãnh đạo Ladofoods chính thức thiết kế Ladora Winery, một nhà làm vang chuyên nghiệp, nơi hội tụ các cán bộ công nhân viên giỏi kỹ thuật, đam mê vang nhằm tập trung sâu cho những thay đổi lớn về chất lượng, thiết kế bao bì nhãn hiệu, chính thức đưa sản phẩm vang đúng chuẩn vào danh mục các loại vang tiêu chuẩn quốc tế đ đưa ra th trường.

Dòng vang đu tiên tấn công dấu sự thành công của Ladora Winery là CHATEAU DALAT.

Cái tên CHATEAU DALAT lấy cảm hứng từ hai yếu hèn tố gắt kết với vang. Vang do ngưi Pháp đưa đến Việt Nam đầu tiên. Tại Pháp, những lâu đài theo tiếng Pháp là CHATEAU thưng có nhà làm vang ngon. Người Pháp phát hiện ra Đà Lt, đưa kiến trúc CHATEAU vào các kiến trúc biệt thự, trưng cao đng… để rồi Đà Lạt trở thành thị trấn thơ mng, xinh đp đưc người dân Việt yêu thích. Hơn thế nữa, khí hậu mát lạnh quanh năm ca Đà Lạt phù hợp để làm nên những chai vang ngon.

.

Thử rượu Vang Chateau Dalat

Thử rượu vang Chateau Dalat

CHATEAU DALAT được chia ra làm 3 dòng chính: 

CHATEAU DALAT – SPECIAL Nho được thu hoạch đúng thi điểm, chín đều, có đ đưng đúng chuẩn được chọn đ đưa vào làm vang. Vang được ủ sồi cho dậy hương. Tuy theo loại nho Cabernet sauvignon, Merlot hoặc Chardonnay mà vang sẽ có hương vị không giống nhau.

CHATEAU DALAT – RESERVE được làm từ những trái nho mạnh bạo, chín mọng của vụ mùa 2014. Sau khi ủ men, những thùng vang lên men hoàn chỉnh sẽ tiếp tục đưa qua ủ sồi, vị sồi hòa quyện với hương vang tự nhiên cho vang RESERVE có mùi mạnh mẽ, vị đằm thắm. Ni làm vang thưng đặt tên RESERVE khi họ chọn được những thùng vang có chất lưng vượt trội với hương thơm đặc biệt hơn những thùng khác trong cùng một mẻ ủ men.

RESERVE có 4 loại làm từ nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc. Đặc biệt vang từ nho Shiraz, vị chát khó lẫn hậu vị dài. Ngưi sành điệu sẽ chỉ chọn Shiraz cho món bò nướng của mình, vị bò nướng và vị Shiraz té trợ lẫn nhau đ đy hương vị ấn tượng.

CHATEAU DALAT – SIGNATURE Khác với dòng Special và Reserve, nho của dòng Signature được chọn từ vụ mùa có thời tiết ban ngày và ban tối chênh nhau hơn 10 độ C, trong giai đoạn sung sức nhất của cây nho, cho ra trái nho có đ đưng cao và đưm mùi thơm nhất. Nhà làm vang phải chọn lựa kỹ những chùm nho có trái chín đều rồi qua quy trình ủ trong thùng sồi, lắng lọc kỹ và ủ trong chai đ đảm bảo quá trình lên men thật ấn tượng. Các chuyên gia sẽ nếm và chọn ra những thùng rượu ngon nhất, vị vang đm đà nhất cho dòng vang có tên SIGNATURE.

.

CHATEAU DALAT là kết tinh của một quá trình tìm kiếm, chọn lọc từ nguyên liệu giống nho, với kỹ thuật trồng và chăm sóc chuẩn mực của Ý

CHATEAU DALAT là kết tinh của một quá trình tìm kiếm, chọn lọc từ nguyên liệu giống nho với kỹ thuật trồng và chăm sóc chuẩn mực của Ý

SIGNATURE có 3 loại làm từ nho Merlot, Cabernet Sauvignon & Shiraz

CHATEAU DALAT là kết tinh của quá trình tìm kiếm, chọn lọc từ nguyên liệu giống nho với kỹ thuật trồng và chăm sóc chuẩn mực của Ý. Qua đó những lứa nho tốt nhất được hái về, ép cốt nho và đưa qua các công đoạn lên men, ủ và tinh chế trên dây chuyền công nghệ của Ý, và ới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia quốc tế đ đt được những chai vang tinh tế nhất.

Với thiết kế thanh lịch, quý phái trọng và bóng bẩy, CHATEAU DALAT định vị là dòng vang ngon cho ngưi sành điệu. CHATEAU DALAT là một thương hiệu vang thích hợp cho những buổi chiêu đãi khách của các công ty, tiệc cần thiết cần sự lịch lãm và tinh tế.

Bên cạnh sự hình thành hoàn toàn mới của CHATEAU DALAT, Ladora Winery cũng giới thiệu sự cải thiện của thương hiVang Đà Lạt qua những thiết kế nhãn mới trên nền tảng truyền thống với chất lưng ngon hơn, đm đã hơn.

Hàng triệu chai VANG ĐÀ LT đến tay người tiêu dùng trên khắp đt nước mỗi năm và được xuất khẩu ra nước ngoài, Vang Đà Lạt luôn khẳng định vị thế của mình là một thương hiệu vang dẫn đầu của cảc. Đưc ưa chuộng bởi những người yêu vang lẫn bè bạn quốc tế khi đến Việt Nam. Vang Đà Lạt không thể thiếu được trong các buổi chiêu đãi, chạm chán gỡ, trong các buổi ăn ấm cúng của bạn bè và gia đình.


Xem cùng Chợ Tốt Ladora Winery giới thiệu Vang Chateau Dalat
Ladora Winery giới thiệu Vang Chateau Dalat https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.