Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Lady Gaga ra mắt MV Applause | Điểm tin & Sự khiếu nại

Lady Gaga ra mắt MV Applause | Điểm tin & Sự khiếu nại

Vào 19/8 vừa qua, MV Applause của Lady Gaga đã chính thức trình xã người theo dõi toàn loài người.

Đúng như những gì đã hứa hẹn, Applause là sự kết hợp giữa bộ ba thời trang, âm nhạc và nghệ thuật đích thực. Trong MV, Lady Gaga sinh ra với rất nhiều tạo hình khác biệt, từ một Gaga với khuôn mặt vằn vện, khoác lên người bộ cánh xương xẩu, quằn quại trên giường trong nội y đen đến một chú thiên nga đen đang trình diễn vũ khúc, và rồi hình ảnh một nghệ sĩ đang bị dày vò bởi chính đứa con tinh thần của mình.

Có thể nói với chỉ đạo nghệ thuật của cặp đôi thợ chụp ảnh trứ danh Inez van Lamsweerde và Vinoodh Matadin, MV Applause là hàng loạt những bức ảnh tuyệt đẹp gắn kết với nhau để truyền tải câu chuyện của nữ ca sĩ đam mê nghề.

“Bà mẹ quái vật” chia sẻ trên twitter: “Video mới như là nơi màu đen, màu trắng và các màu sắc chiến đấu với nhau để giành được sự tán thưởng của bạn… ý nghĩ đó lấy cảm hứng từ đam mê ‘biến hình’ của các nghệ sĩ. Bạn có thể làm mọi thứ để nhận được tràng vỗ tay của người theo dõi”. 

Những hình ảnh của Lady Gaga trong MV:

Cùng thưởng thức MV Applause của Lady Gaga:

Nhóm thực hiện

Bài: Trường Phong
Ảnh: Tư liệu


Xem cùng Chợ Tốt Lady Gaga ra mắt MV Applause | Điểm tin & Sự khiếu nại
Lady Gaga ra mắt MV Applause | Điểm tin & Sự khiếu nại https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.