Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Làm đẹp với kén tằm – Bí quyết khỏe đẹp

Làm đẹp với kén tằm – Bí quyết khỏe đẹp

Kén tằm còn mượt và êm hơn cả làn da đẹp nhất của người phụ nữ. Không chỉ vậy, kén tằm, khởi nguyên của lụa, là một nguyên liệu làm đẹp tuyệt hảo cho làn da. Đây cũng chính là bí quyết làm đẹp của các geisha Nhật trước đây.

DSCN0085_large

Chứa protein thiên nhiên và sericin – một hợp chất được cấu tạo từ những amino axit, rất tương đồng với làn da, chúng dễ dàng được thẩm thấu trực tiếp qua biểu bì, giúp cho da ẩm mịn. Sericin trong kém tằm còn kích thích hệ trao đổi chất của làn da cho làn da sáng, mềm và đàn hồi tốt, đồng thời góp phần kiểm soát việc hình thành melanin.

Cách sử dụng:

1. Ngâm kén tằm trong nước nóng 60 độ từ 10-15 phút
2. Mang kén tằm vào các đầu ngón tay và massage da mặt theo những vòng tròn.

Cách này giúp tẩy tế bào chết cho da mặt, đồng thời sẽ giúp giải phóng các sericin có công dụng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da. Một kén tằm có thể tái sử dụng 2-3 lần. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng kén tằm như găng tay tẩy tế bào chết cho toàn thân. Massage với kén tằm còn tăng tính đàn hồi cho da và giảm nếp nhăn. Hiện kén tằm đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng tại Nhật, Hàn Quốc và  một số nước châu Á.

Xem thêm

Mặt nạ dưỡng da độc và lạ

Công thức chế biến các loại mỹ phẩm homemade


Xem cùng Chợ Tốt Làm đẹp với kén tằm – Bí quyết khỏe đẹp
Làm đẹp với kén tằm – Bí quyết khỏe đẹp https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *