Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Làn da được đánh thức với Le Serum

Làn da được đánh thức với Le Serum

Cái thời mỗi cô gái dưỡng da bằng ba bước cơ bản: rửa mặt-toner-dưỡng ẩm đã qua lâu rồi. khác biệt ở Châu Á, phụ nữ dưỡng da với nhiều bước hơn hẳn phương Tây. Trong thời trang có quan niệm “layer” quần áo thì trong skincare cũng vậy.

Làn da được đánh thức với Le Serum - Clé de Peau Beauté cover

Làn da được tấn công thức với Le Serum – Clé de Peau Beauté

tác phẩm: tinh chất

Công dụng: tấn công thức làn da

Đặc điểm: Đây là một loại tinh chất đặc biệt được dùng trước lotion với vai trò tiên phong mở đường cho mọi dưỡng chất sau đó thấm sâu và phát huy hết tác dụng. Sức mạnh bẩm sinh của làn da được đánh thức, làn da trở nên căng tràn sức sống, đầy năng lượng và rạng rỡ không ngờ.

Vì sao chototonline.vn chọn?

Cái thời mỗi cô gái dưỡng da bằng ba bước cơ bản: rửa mặt-toner-dưỡng ẩm đã qua lâu rồi. khác biệt ở Châu Á, phụ nữ dưỡng da với nhiều bước hơn hẳn phương Tây. Trong thời trang có quan niệm “layer” quần cáo thì trong skincare cũng vậy. Có những beauty guru Á Châu một đêm sử dụng 7 tác phẩm để chăm sóc da.
Hãy gọi Le Serum này của Clé de Peau Beauté là: serum trước tiên, sử dụng ngay sau bước làm sạch sẽ sẽ và TRƯỚC các loại lotion/serum/kem dưỡng khác. Trước đây Clé de Peau Beauté đã có bộ dưỡng da trọn vẹn: rửa mặt-lotion-emulsion dành cho ngày và đêm-La Cream (kem dưỡng da chống lão hóa) cùng nhiều loại serum khác biệt. Nhưng Le Serum mới nhất của Clé de Peau Beauté được dùng như bước dưỡng da trước tiên ngay sau khi rửa mặt. Cho vài giọt ra tay và vỗ lên da, dung dịch trong suốt lỏng nhẹ này thấm vào da cho cảm giác mát lạnh lẽo. Sau đó vẫn là các bước dưỡng da chung khác. Clé de Peau Beauté Le Serum không có tác dụng dưỡng trắng hay chống lão hóa hay điều trị gì khác. Tác dụng của những giọt tinh chất này là “tấn công thức” làn da, tạo ra một môi trường ấn tượng để tất cả những tác phẩm sau đó bạn sử dụng phát huy tối đa hiệu quả.


Xem cùng Chợ Tốt Làn da được đánh thức với Le Serum
Làn da được đánh thức với Le Serum https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.