Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
1 lượt xem

Lễ trao giải thưởng Kim Mã lần thứ 50 – Tin nóng

Lễ trao giải thưởng Kim Mã lần thứ 50 – Tin nóng

Rất bất thần, bộ phim Ilo Ilo của đạo diễn Anthony Chen đã giành được 4 giải thưởng tại Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 50.

Trong Lễ trao giải thưởng Kim Mã lần thứ 50 được tổ chức cuối tuần qua, Ilo Ilo của Anthony Chen đã tấn công bại các bộ phim đình đám như Nhất đại tông sư của Vương Gia Vệ hay cuộc chiến thuốc phiện của Đỗ Kỳ Phong, A touch of sin của Giả Chương Kha, Giao du của Sài Minh Lượng để giành giải thưởng danh giá nhất là Phim xuất sắc nhất. Được biết đây chỉ là dự án đầu tay của một đạo diễn trẻ người Singapore, với mức đầu tư kinh phí thấp tuy nhiên tác phẩm đã mang về cho đạo diễn Anthony Chen những thành công vang dội. Trước khi thành công ngoạn mục tại giải Kim Mã, Ilo Ilo đã giành giải Camera D’or tại LHP Cannes và nhập cuộc tranh giải Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại giải Oscar 2014.

 

Đạo diễn AnthonyChen nhận giải Kim Mã

Đạo diễn AnthonyChen nhận giải Kim Mã

 

Một cảnh phim Ilo Ilo

Một cảnh phim Ilo Ilo

Ngoài giải thưởng Phim xuất sắc nhất, Ilo Ilo cũng đã mang về các giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc, Kịch bản xuất sắc, Đạo diễn khởi nghiệp xuất sắc. Trong khi đó, 2 giải thưởng cũng rất được quan tâm là Ảnh đế và Ảnh hậu năm nay đã thuộc về Lee Kang-sheng trong phim Giao duChương Tử Di trong phim Nhất đại tông sư. Đạo diễn xuất sắc nhất năm nay là đạo diễn Sài Minh Lượng trong phim Giao du, kịch bản chuyển thể xuất sắc thuộc về So young của Triệu Vy và giải người theo dõi tấn công giá dành cho Nhất đại tông sư của Vương Gia Vệ.

Giải thưởng Kim Mã vốn được mệnh danh là giải Oscar Đài Loan với số tuổi đã lên đến 50 và hiện là một trong những giải thưởng lâu đời nhất của điện ảnh Hoa ngữ.

Một số hình ảnh nổi bật trong lễ trao giải Kim Mã:

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Xem cùng Chợ Tốt Lễ trao giải thưởng Kim Mã lần thứ 50 – Tin nóng
Lễ trao giải thưởng Kim Mã lần thứ 50 – Tin nóng https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.