Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Linh vật nào là đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

Linh vật nào là đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

Mỗi cung hoàng đạo đều có một linh vật tượng trưng cho tính cách, mục đích sống của người đó, cũng như dẫn đường cho bạn mỗi khi bạn nản chí. 

Ngoài các chòm sao chủ đạo, 12 cung hoàng đạo còn có các linh vật (có thật hoặc thần thoại) đại diện cho tính cách, tâm lý hay sở thích của mình.    

Bạch Dương: Báo gêpa 

báo gêpa

Ảnh: Pexels/Trace Hudson

Nếu sinh ra dưới chòm Bạch Dương, bạn chính là hiện thân của loài báo săn (báo gêpa) khi chiếm hữu sự nhanh nhẹn, tập trung, uy lực, tự do và tràn đầy năng lượng của linh vật này. Hơn nữa, bản tính săn mồi của loài báo cũng phần nào nói lên tính khí của Bạch Dương – một khi đã đặt mục tiêu thì chắc chắn bạn sẽ theo đuổi đến cùng.   

Kim Ngưu: Gấu

Gấu đại diện cho sức mạnh, tính ổn định, dũng cảm và cả tài năng bảo vệ.  Những đặc điểm này của gấu hoàn toàn hợp với Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này luôn ưu tiên sự ổn định và vững vàng trong bất cứ việc gì mình làm và sẵn sàng đứng ra bảo vệ cho những người mình kính yêu. 

Song Tử: Cá heo 

cá heo cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Daniel Torobekov

Giống như cá heo, ẩn dưới sự nghịch ngợm và tò mò, Song Tử là một trong những cung hoàng đạo lanh lợi nhất. Cả bạn và sinh vật đại diện cho cung hoàng đạo của mình đều luôn mang lại cảm giác vui tươi, yêu đời, hoạt bát, tài năng lắng nghe ấn tượng và thích mày mò trái đất.  

Cự Giải: Thỏ

Nhút nhát nhưng cực kì lanh lợi và nhanh nhẹn, thỏ chính là loài vật thể hiện tính cách của Cự Giải rõ nhất. Sinh vật phức tạp này đại diện cho tính cách rất dị và đầy tình cảm của những chú Cua. mặc dầu bạn cảm thấy mình luôn bị mắc kẹt bởi những bộn bề của cuộc sống, nhưng bạn mạnh mẽ và sáng sủa tạo hơn mình tưởng đấy.

Sư Tử: Rồng

con rồng trên tòa nhà

Ảnh: Pexels/Craig Adderley

Mạnh mẽ, can đảm và uy lực, rồng chắc chắn là loài vật đại diện cho Sư Tử. Cung hoàng đạo được coi là nhà chỉ dẫn bẩm sinh này, cùng với rồng – sinh vật thần thoại được nhiều nền văn hóa tôn làm biểu tượng của vua chúa, đều thể hiện sự quyền uy trong cuộc sống và cả sự nghiệp của họ. 

Xử Nữ: Cáo

Trong các câu chuyện ngụ ngôn hay thần thoại, cáo luôn là loài vật tượng trưng cho sự quái đản. Thực thế, cáo rất tinh khôn, nhanh nhẹn và cũng là sinh vật mô tả tính cách Xử Nữ một cách rõ nhất – lanh lợi, nhạy bén, có óc phân tích sâu và có tài năng thích nghi với môi trường mới rất nhanh.  

Thiên Bình: Thiên nga

thiên nga cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Eberhand Grossgasteiger

Cái đẹp và sự cân bằng, hài hòa luôn chiếm một địa điểm cần thiết trong lòng Thiên Bình, cũng giống với thiên nga – loài vật mang vẻ đẹp yêu kiều, thuần khiết, bình yên và uyển chuyển. Với tính cách dịu dàng và thanh lịch như sinh vật đại diện của mình, bạn luôn mang đến cho mọi người cảm giác dễ chịu và vui vẻ. 

Bọ Cạp: Phượng hoàng

Phượng hoàng là sinh vật biểu tượng cho tính cách có phần nổi và chìm của Bọ Cạp. hiệ tượng, phượng hoàng đại diện cho sự tái sinh và ý chí sống mãnh liệt – những điều mà Bọ Cạp sử dụng để bảo vệ bản thân khỏi những nỗi đau của cuộc sống. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong tâm hồn của cung hoàng đạo này là khía cạnh nhẹ nhàng, dịu dàng và dễ tổn thương. 

Nhân Mã: Mèo

con mèo

Ảnh: Pexels/Hiang Kanjinna

Giống với loài mèo, Nhân Mã không bị ràng buộc hay nghe theo ý của người khác. Cả bạn và sinh vật đại diện cho mình đều chiếm hữu tính độc lập, tò mò, tự do và có phần bướng bỉnh. Với tính cách này, bạn có thể hưởng thụ tất cả những gì cuộc sống mang đến hoặc tận tưởng sự tự do và dễ chịu khi ở một mình.  

Ma Kết: Cá sấu

Quyết đoán, kiên định và luôn mang đến bất thần, cá sấu là sinh vật đại diện cho Ma Kết đầy kiên trì. Tương tự như cách cá sấu săn mồi, thay vì khoe khoang về mục tiêu của mình, Ma Kết sẽ giữ im thin thít, dần dần tiến tới mục tiêu và khiến mọi người không thể tinh được vì sự lanh lợi và tài năng của mình.    

Bảo Bình: Nhện 

con nhện cung hoàng đạo

Ảnh: Pexels/Egor Kamelev

Bảo Bình có nội tâm phong phú, vì vậy, họ thích dành thời gian một mình để làm điều mình thích. Tính cách này của “người mang nước” giống với loài nhện – biểu tượng của sự kiên trì, sáng sủa tạo, có tính lãnh thổ và chiếm hữu tài năng sống sót giữa ánh sáng sủa và bóng tối. 

Bên cạnh đó, tính khí thất thường của Bảo Bình nhiều lúc khiến người khác cảm thấy kinh hoàng, giống như nhiều người kinh hoàng nhện vậy.     

Song Ngư: Hươu 

Giống với sinh vật đại diện của mình, Song Ngư hiền đức lành, điềm tĩnh, cởi mở và thích dành thời gian bên cạnh các “bạn bè” của mình. 

Bên cạnh đó, hươu được biết đến là loài vật chiếm hữu sự nhạy cảm và nhút nhát, vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này thường không thích những cuộc tranh luận gay gắt. Thay vào đó, họ sẽ đối xử với mọi người một cách nhẹ nhàng, bình tĩnh và hy vọng người khác cũng tiếp cận họ như vậy.  

Bạn và hươu cũng đều chiếm hữu sự dịu dàng, ngọt ngào và có xu hướng thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống.    

 


Xem cùng Chợ Tốt Linh vật nào là đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?
Linh vật nào là đại diện cho cung hoàng đạo của bạn? https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *