Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Mascara nào tốt nhất với giá cả dân dã?

Mascara nào tốt nhất với giá cả dân dã?

Top những cây mascara nào tốt nhất theo từng tác dụng riêng biệt từ làm cong, dày, dài hay độ tơi, không vón cục của công trình sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn.

Mascara là một trong những vật dụng trang điểm thiết yếu ớt của phái nữ và có rất nhiều dòng công trình thích hợp với sở thích của từng người. Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thỏi mascara thích hợp, liệu có công trình nào vừa có chất lượng tốt vừa hợp túi tiền hay không? May thay, câu trả lời là có. Dưới đây là những loại mascara đáp ứng được những đòi hỏi trên cũng như có những công dụng như các công trình đắt tiền.

Mắt đẹp với Mascara

Mắt đẹp với mascara

Mascara nào tốt về: Chống nước

Thỏi mascara The Rocket của Maybelline là sự lựa chọn tốt nhất với đầu cọ được thiết kế khác lạ, giúp việc chải mi trở nên dễ dãi hơn cũng như công thức tạo cảm giác mi dày hơn. Với tài năng chống nước tuyệt hảo, lớp mascara sẽ yên vị trên mi mắt kể cả khi bạn đổ mồ hôi vì tập luyện hay ướt đẫm vì một cơn mưa.

.

mascara nào tốt nhất

Maybelline Rocket

Mascara nào tốt về: Tạo độ dài cho mi

Đúng với tên gọi, công trình mascara mới của hãng Revlon Super Lenghth với công thức khác lạ giúp lông mi dài hơn chỉ với một lần chải và giữ mi cong không bị cụp trong nhiều giờ, đem đến cho bạn một đôi mắt quyến rũ.

.

mascara nào tốt

Revlon Super Length

Mascara nào tốt về: Không vón cục

Đây chính là lý do mà L’Oréal Voluminous Butterfly thường được sử dụng bợi các chuyên gia làm đẹp. Bạn sẽ không bao giờ thấy công trình này bị vón cục. Điểm khác lạ của thỏi mascara này nằm ở thiết kế đầu cọ, giúp lớp mascara được chải đều trên mi mắt.

.

mascara nào tốt nhất

Loreal Voluminous Butterfly

Mascara nào tốt về: tài năng làm dày mi

bất cứ thỏi mascara của hãng nào có tên Doll Eye đều giúp cải thiện độ dày cho mi. Và công thức mascara của hãng NYX sẽ đem lại cho bạn một hàng mi dày và đậm mà không tạo cảm giác cộm với giá cả phải chăng.

.

mascara nào tốt nhất

NYX Doll Eye

Tất cả những công trình gợi ý trên hầu hết đều thuộc dòng hàng phổ thông, bất cứ cô gái nào cũng dễ dãi hoảng hồn hữu nhũng cây mascara này với giá không quá 400.000 VNĐ. Các nàng hay hưởng thụ và chia sẻ với elle.vn mascara nào tốt nhất đối với nàng nhé!

Xem thêm

5 cách trang điểm hô biến mắt nhỏ thành to

Câu chuyện mascara

3 bí quyết giúp giữ chì kẻ mắt không lem cả ngày

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp elle.vn

 


Xem cùng Chợ Tốt Mascara nào tốt nhất với giá cả dân dã?
Mascara nào tốt nhất với giá cả dân dã? https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *