Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Mẹo tháo chỉ may để mở bao gạo, bao xi măng cực dễ

Xem Cùng Chợ Tốt trực tuyến Mẹo tháo chỉ may để mở bao gạo, bao xi măng cực dễ
Nếu bạn luôn phải chật vật với những lần gỡ dây chỉ may của bao gạo hay bao xi măng thì trong bài viết này, Chợ Tốt trực tuyến sẽ ‘gỡ rối’ cho bạn với một mẹo tháo chỉ mở bao siêu nhanh và tiện lợi. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!


Cách mở bao gạo sao cho nhanh thoạt nghe qua thì thấy dễ dàng, nhưng rất nhiều người không biết cách làm sao cho đúng, dẫn đến một số rắc rối như chỉ may bao bị tưa nhỏ ra, rớt vào gạo hoặc phải dùng đến dao kéo cắt thì mới mở ra.


Sau đây, Chợ Tốt trực tuyến sẽ chỉ dẫn cho bạn một mẹo rất thú vị để tháo chỉ bao gạo, bao xi măng hoặc các loại bao tương tự được chóng vánh mà không cần phải dùng kéo cắt nhé!


Cách mở đường chỉ bao gạo chóng vánh


Hiện nay đa phần có 2 loại đường chỉ may ở mỗi mặt của bao: Đường chỉ may đơn và đường chỉ may đôi.Bước 1 Bạn cần dựng đứng bao gạo lênBước 2 Để mở được bao, bạn quay mặt của bao gạo có đường chỉ may đơn về phía mình rồi nhìn qua phía bên phải của bao, để mắt tới nhìn ở nút thắt sau cùng sẽ thấy có một sợi chỉ bị thừa ra.Bước 3 Bạn tóm lấy sợi chỉ đó rồi chỉ cần kéo nhẹ sợi chỉ ra thì đường chỉ sẽ tự bung ra một cách tiện lợi.


Kéo chỉ ra khỏi bao gạo dễ dàngChỉ buộc bao gạo được kéo ra rất tiện lợi luôn!


Nếu bạn thấy chỉ bị thắt lại hoặc bị tưa thì chỉ cần lấy kéo cắt nút thắt đó là sẽ kéo chỉ ra được.


dùng kéo cắt nút thắt bao gạoDùng kéo cắt đầu chỉ nếu thấy chỉ bị thắt lại hoặc bị tưa ra nhé!


xem xét: Nếu đã làm đủ từ bước 1 đến bước 3 mà không tháo được chỉ thì là do bạn mở nhầm đáy bao, bạn hãy lộn ngược đầu bao lại và làm lại từ bước 1.


Hi vọng với bài chia sẻ kinh nghiệm trên đây, bạn có thể tiện lợi mở các loại bao bố như bao gạo hay bao xi măng một cách cực kì nhanh và dễ dàng nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Mua gạo ngon tại Chợ Tốt trực tuyến:
Kinh nghiệm hay Chợ Tốt trực tuyến

Xem Cùng Chợ Tốt trực tuyến Mẹo tháo chỉ may để mở bao gạo, bao xi măng cực dễ
Mẹo tháo chỉ may để mở bao gạo, bao xi măng cực dễ chototonline

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.