Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
1 lượt xem

Metropole Hà Nội với mùa bánh trung thu

Metropole Hà Nội với mùa bánh trung thu

Trung thu năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu với đẳng cấp riêng, lạ mắt cả về hương vị lẫn bao bì. Bánh trung thu Metropole sẽ được bày bán tại L’Epicerie du Metropole từ ngày 10 tháng 8 đến 15 tháng 9.

Bánh trung thu Metropole không chỉ đặc trưng với hương vị rất thân quen của người Hà Nội: bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm. Đầu bếp tài năng Nguyễn Thanh Vân của khách sạn Metropole Hà Nội còn đưa ra các công thức mới, thay thế nhân truyền thống bằng nhân Metropole với nhân sô cô la và bánh quy bào. nhân vừng đen và dừa, nhân hạt sen và cốm, caramel và quả vả; nhân đậu xanh, mơ và trứng mặn; nhân đậu đỏ và xoài khô.

.

Bánh Trung thu của Metropole Hà Nội không sử dụng chất bảo quản.

Bánh Trung thu của Metropole Hà Nội không sử dụng chất bảo quản.

Tất cả các loại bánh đều được làm bằng tay, sử dụng các nguyên liệu tươi và khác biệt không dùng chất bảo quản. Hình như, khách sạn Metropole Hà Nội còn giới thiệu loại hộp khác biệt bằng chất liệu gỗ tự nhiên gồm các loại nhân tự chọn kèm theo những món quà lưu niệm lạ mắt. Bạn có thể chọn hộp bánh loại nhỏ, 6 chiếc xinh xắn, hộp 3 hoặc 4 bánh theo đúng đẳng cấp Việt Nam truyền thống. Nếu bạn ưa mày mò những điều mới lạ, đừng quên thử loại nhân hương vị mới, một phá cách bất thần và thú vị trong lễ trung thu sắp tới của bạn. Thêm vào đó, hộp bánh quý phái trọng, lịch sự khiến bánh trung thu Metropole làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bánh trung thu Metropole được bán tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole, phố Lê Phụng Hiểu, từ 10 tháng 8 đến hết ngày 15 tháng 9 (đêm trung thu) năm 2016. Vui lòng liên hệ chị Hằng, Quản lý cửa hàng L’Epicerie du Metropole và các đồng nghiệp tại số laptop 3826 6919, máy lẻ 8702 để đặt bánh và biết thêm thông tin cụ thể.

Xem thêm

Cùng Brodard đón Tết Trung thu Thịnh Phát

Dòng bánh Trung thu cho người sành ẩm thực

Tết Trung thu & những mâm cỗ không còn ai “phá”

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Metropole Hà Nội với mùa bánh trung thu
Metropole Hà Nội với mùa bánh trung thu https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.