Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Miss World 2013 báo cáo giải phụ | Điểm tin & Sự khiếu nại

Miss World 2013 báo cáo giải phụ | Điểm tin & Sự khiếu nại

Trước thềm đêm chung kết, các giải phụ của cuộc thi sắc đẹp danh giá này đã được báo cáo.

Trước khi đêm chung kết cuộc thi Miss World 2013 chính thức diễn ra, những người đẹp giành được giải phụ đã lần lượt được báo cáo. Theo đó, người đẹp Philippines – Megan Young giành giải Top Model, hoa hậu Thể thao là thuộc về đại diện của Hà Lan – Jacqueline Steenbeek, hạng mục người đẹp Biển đã trao về cho đại diện Brazil – Sancler Frantz, hoa hậu Truyền thông là người đẹp Ấn Độ – Navneet Dhillon và đại diện Nepal – Ishani Shrestha giành được danh hiệu Hoa hậu Nhân ái.

Bên cạnh đó, các người đẹp đã lọt top 5 của các giải phụ bao gồm đại diện đến từ Mỹ, Pháp, Ukraine, Brazil (giải Top Model), Tây Ban Nha, Bắc Ireland, Paraguay, El Salvador (Hoa hậu Thể thao), Pháp, Ghana, Jamaika, Philippines (Hoa hậu Biển), Thái Lan, Nepal, Philippines, Malaysia (Hoa hậu Truyền thông).

Trước đó, đại diện của Indonesia – Vania Larissa – cũng đã được xướng danh cho giải Hoa hậu Tài năng.

Theo dự kiến, đêm chung kết cuộc thi Miss World 2013 sẽ được tổ chức vào 19h30 ngày 28/9 tại Bali, Indonesia. Kênh truyền hình VTV6 sẽ truyền hình trực tiếp chương trình này, đại diện của Việt Nam là người đẹp Lại Hương Thảo cũng đang tập luyện hết mình cho đêm tỏa sáng sủa sau cuối.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tự liệu


Xem cùng Chợ Tốt Miss World 2013 báo cáo giải phụ | Điểm tin & Sự khiếu nại
Miss World 2013 báo cáo giải phụ | Điểm tin & Sự khiếu nại https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.